Chính sách bảo mật

Mặc dù chúng tôi biết bạn rất dễ bỏ qua phần này nhưng chúng tôi cần làm rõ những chính sách quan trọng của chúng tôi.

Tại sao trang web này có quảng cáo?

Quảng cáo là một phần trong doanh thu của chúng tôi. Nhờ đó, Cảm Hứng Sống có thể duy trì nội dung tốt hơn cho bạn.

Đối với chúng tôi, quảng cáo không xấu và chúng tôi chọn lọc những quảng cáo “sạch” từ Google. Điều này có nghĩa là quảng cáo sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn chứ không gây khó chịu.

Chúng tôi nói không với những loại quảng cáo “bẩn”, vi phạm pháp luật và quảng cáo “nhảy nhót” trên trang.

Tất cả quảng cáo trên trang đều được gắn nhãn “QC” hoặc “Ads” để bạn nhận biết rõ ràng.

Chính sách bảo mật của chúng tôi

Khi truy cập camhungsong.com, bạn đã mặc định chấp thuận với những quy định dưới đây:

  1. Bạn không được phép copy hoặc chuyển đổi bài viết sang bất cứ hình thức lưu trữ nào mà không được sự đồng ý của tác giả.
  2. Trang web của chúng tôi có thể hiển thị một số quảng cáo do Google phân phối. Bạn hoàn toàn yên tâm, quảng cáo này đã được Google kiểm duyệt. Nếu bạn thấy một quảng cáo không phù hợp (rượu chè, cờ bạc, 18+ đồi trụy,…), hãy chụp màn hình và gửi cho chúng tôi vào địa chỉ hello@camhungsong.com. Chúng tôi sẽ xóa quảng cáo đó.
  3. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ hoặc cài cắm mã độc vào website. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn nếu trường hợp trang web bị tấn công.
  4. Bạn vui lòng không để lại các thông tin thanh toán trên website. Cảm Hứng Không không bao giờ hỏi về các thông tin thanh toán như số tài khoản, số thẻ ngân hàng.
  5. Chúng tôi có quyền xóa bình luận của bạn nếu bình luận đó vi phạm thuần phong mỹ tục, chống phá Nhà nước Việt Nam, có dấu hiệu spam.
Back To Top