10 cách nâng cao tần số rung động

nâng cao tần số rung động

Chắc hẳn bạn đã đôi lần nghe tới cụm từ “tần số rung động”. Hoặc, nếu bạn có tìm hiểu về luật hấp dẫn, bạn sẽ biết rằng, những thứ có tần số giống nhau thì sẽ thu hút nhau. Vậy, bạn phải làm thế nào để nâng cao tần số rung động và thu hút những điều tốt lành đến với cuộc sống của mình?

Tần số rung động là gì?

Mọi thứ trong vũ trụ đều được tạo thành từ các phân tử dao động. Ngay cả cây cối, đá, động vật, suy nghĩ và cảm xúc cũng có tần số rung động.

Tần số rung động của con người bao gồm mọi thứ, từ vật chất đến cách bạn truyền đạt những suy nghĩ mà bạn nghĩ. 

Nói một cách dễ hiểu, tần số rung động chính là tần số mà bạn phát ra trong quá trình sống thông qua các hành động, suy nghĩ, thái độ,… của bạn.

Tần số rung động có ảnh hưởng gì đến bạn?

Hầu như tất những người thức tỉnh tâm linh đều hướng đến các cảnh giới cao hơn của ý thức. Theo nghiên cứu của, Tiến sĩ David Hawkins, ông thậm chí đã định lượng hóa các rung động của các trạng thái khác nhau để tạo ra một bảng sơ đồ trực quan về tần số rung động của con người.

tần số rung động của con người
Khi bạn rơi vào trạng thái xấu hổ, nhục nhã, tần số của bạn chỉ là 20 nhưng khi bạn cảm thấy bình yên, giác ngộ, tần số của bạn sẽ là 600 – 700

Khi bạn rung động ở mức độ cao hơn, bạn cảm thấy nhẹ nhàng, hạnh phúc và thoải mái hơn.

Trong khi nếu mức độ rung động thấp hơn cảm thấy nặng nề, u tối và bối rối. 

Ngoài ra, nếu để cơ thể rơi vào trạng thái rung động thấp, khả năng cao bạn sẽ thu hút những điều tồi tệ đến với mình. Luật hấp dẫn của vũ trụ đã chỉ ra rằng, những điều tốt đẹp sẽ thu hút điều tốt đẹp, tình yêu sẽ thu hút tình yêu và sự hận thù sẽ thu hút sự hận thù.

10 cách nâng cao tần số rung động

Được rồi, giờ bạn đã hiểu tần số năng lượng của con người là gì. Để có thể nâng cao tần số rung động của bản thân và thu hút nhiều điều kỳ diệu đến với cuộc sống, bạn có thể áp dụng 12 cách nâng cao tần số sau đây:

1. Thực hành lòng biết ơn

Biết ơn là một trong những cách nhanh nhất để tăng cường rung động của bạn. Hãy biết ơn đến những gì bạn đang có. 

Đó có thể là ngôi nhà của bạn, công việc của bạn, cha mẹ bạn hoặc đơn giản chỉ là sự tồn tại của chính bạn. Bạn không thể cảm thấy sợ hãi hoặc tức giận trong khi đang cảm thấy biết ơn.

biết ơn
Thực hành lòng biết ơn là cách giúp bạn nâng cao tần số của mình

Do đó, khi bạn cảm thấy bản thân đang trải qua một cảm xúc tiêu cực, hãy xem liệu bạn có thể thực hành lòng biết ơn hay không. 

2. Yêu thương

Hãy khơi dậy lòng yêu thương trong bạn bằng cách nghĩ về những người mà bạn trân quý nhất. Tình yêu được tiến sĩ Hawkins cho là một trong những loại cảm xúc mang đến tần số rung động cao nhất.

Bạn nên nhớ rằng, tình yêu ở đây không đơn thuần chỉ là tình yêu đôi lứa. Đó có thể là tình yêu với mẹ thiên nhiên, tình yêu đồng loại,…

3. Cho đi

Bạn không nhất thiết phải cho đi tiền bạc. Đôi khi điều bạn cho đi chỉ là ánh mắt, nụ cười hoặc một lời động viên với ai đang cần nó.

Đừng keo kiệt và tham lam. Điều đó sẽ chỉ khiến tần số rung động của bạn bị giảm xuống và kéo theo những tình huống tồi tệ đến với bạn.

4. Ngồi thiền

Ngồi thiền sẽ giúp bạn bình tĩnh, sắp xếp các suy nghĩ và kết nối với nguồn năng lượng tối cao của vũ trụ. Bạn sẽ trải nghiệm cảm giác bình yên và tĩnh lặng tuyệt đối trong khi thiền.

ngồi thiền
Bạn cũng có thể bắt đầu thực hành thiền để nâng cao tần số của mình

Khi mới bắt đầu học thiền, hãy cố gắng đừng để tâm trí và cảm xúc dẫn dắt bạn. Cố gắng giữ cho cơ thể được thả lỏng và dịch chuyển sự chú ý vào nhạc thiền dịu nhẹ bên tai bạn.

5. Tha thứ

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có những vết thương lòng. Những vết thương và ký ức tồi tệ thường khiến bạn trôi dạt vào dòng suy nghĩ tiêu cực. Điều này vô tình khiến bạn bị giảm tần số.

Hãy tập tha thứ cho những quá khứ đã qua và tiến về phía trước. Cuộc sống cũng giống như việc bạn đạp xe vậy. Nếu bạn ngừng lại, bạn sẽ bị ngã. Bạn chỉ có thể thăng bằng khi bạn tiến lên phía trước mà thôi.

6. Thay đổi chế độ ăn uống

Một cách hiệu quả khác để bạn nâng cao tần số năng lượng của con người là thay đổi chế độ ăn của bạn. Thịt, đồ ăn chế biến sẵn là những loại thực phẩm “chết” và mức rung động thấp.

Bạn nên chuyển sang sử dụng các loại thực phẩm hữu cơ như trái cây, rau, củ, quả và loại bỏ rượu, cồn, chất kích thích khỏi cơ thể.

7. Duy trì suy nghĩ tích cực

Cách tốt nhất để có thể tiến tới tần số rung động cao hơn là luôn luôn duy trì những suy nghĩ tích cực bên trong bạn.

Hãy giữ cho mình những suy nghĩ tích cực để làm sạch tâm trí

Nếu bạn không biết làm thế nào để học cách tích cực thì bạn có thể tham khảo cách rèn luyện suy nghĩ tích cực.

8. Xem phim ảnh, sách báo có tần số cao

Bạn có thể cảm thấy hơi lạ một chút. Phim ảnh, sách báo cũng có tần số sao. Câu trả lời thực sự nằm ở việc phim ảnh, sách báo không hẳn là có tần số mà chúng ảnh hưởng tới suy nghĩ và tần số rung động của bạn.

Đã bao giờ bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn, sợ hãi sau khi xem phim ảnh bạo lực hay tin tức xấu trên ti vi chưa. Những cảm xúc này đang kéo bạn xuống tần số thấp hơn.

Hãy loại bỏ chúng khỏi cuộc sống của bạn và để bản thân được đắm chìm bởi tần số năng lượng tích cực.

9. Kết nối với thiên nhiên

Hãy ra ngoài, đi dạo một chút hoặc tìm đến nơi có nhiều cây cối, cây cỏ. Thiên nhiên luôn mang trong mình tần số cao. Hãy để ánh sáng của tự nhiên đốt cháy những luồng năng lượng xấu trong bạn. Bạn sẽ cảm thấy cách làm này có hiệu quả tức thì.

10. Kết nối với những người tích cực

Bước cuối cùng có thể hơi khó khăn và bạn cần có động lực để làm nó. Hãy xem xét lại vòng tròn quan hệ của bạn. Có thể có rất nhiều người bạn, đồng nghiệp,… của bạn là những người tiêu cực.

Bạn cần hạn chế tiếp xúc với những người này hết sức có thể và dịch chuyển mối quan hệ sang những người tích cực. Ông bà ta có câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Đừng để năng lượng xấu của những người tiêu cực kéo bạn xuống.

Bạn hãy thử thực hành ngay hôm nay và chia sẻ trải nghiệm với mọi người nhé. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm về tần số năng lượng của con người tại Chopra.

5 thoughts on “10 cách nâng cao tần số rung động

  1. Xin chào Camhungsong. E đang dủng luật hấp dẫn thu hút NYC. Lúc trước thì rất cố gắng suy nghĩ tích cực, nhưng khi biết NYC có NYM thì tâm trạng như sụp đổ v. E có nt với những lời lẽ không tốt, nhưng ko phải thô tục. Nếu như v thì e có còn cơ hội để dùng luật hấp dẫn thu hút NYC ko ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top