[Bí mật của vũ trụ] Cách thu hút tiền bạc ngay lập tức bằng luật hấp dẫn

cách thu hút tiền bạc ngay lập tức

Trong cuộc sống, ai cũng muốn có sự giàu sang và thịnh vượng. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào sức lực của chúng ta thì phải mất rất lâu và rất vất vả mới có thể đạt được thành tựu ấy. Nếu biết cách áp dụng những quy luật bí mật của vũ trụ, bạn có thể thu hút tiền bạc ngay lập tức một cách thuận lợi. Trong bài viết này, Cảm Hứng Sống sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu cách thu hút tiền bạc đến với bạn một cách nhanh nhất. 

Luật hấp dẫn có thể thu hút được tiền bạc ngay lập tức không?

Trong những quy luật cơ bản và bất biến của vũ trụ, không ai là không biết tới luật hấp dẫn. Luật hấp dẫn cho rằng tất cả chúng ta đều là năng lượng, bao gồm cả nhưng suy nghĩ của chúng ta. Những nguồn năng lượng giống nhau thì sẽ thu hút lẫn nhau. 

thôi miên thu hút tiền bạc

Do đó, chúng ta có thể dùng luật hấp dẫn để thu hút tiền bạc. Tuy nhiên, bạn phải làm cho tần số rung động của bạn trùng với tần số của tiền bạc.

Tìm hiểu thêm: Năng lượng tâm linh vũ trụ là gì?

Hiểu đơn giản thế này:

Giả sử tiền bạc có tần số là 1

Bạn có tần số là 2

Như vậy, nếu bạn nai lưng ra làm quần quật cũng chưa chắc đã thu hút được tiền đến với mình. Trong cuộc sống bạn sẽ thấy có những người phải làm việc rất nhiều nhưng thu nhập của họ không cao. Đó không phải là do họ kém cỏi mà chỉ là họ chưa điều chỉnh tần số của mình trùng với tần số của tiền bạc và sự giàu sang.

Ngược lại, nếu

Tiền bạc có tần số là 1

Bạn có tần số 1,1

Khả năng cao lúc này bạn sẽ có thu nhập khá hơn và kiếm được nhiều tiền hơn vì tần số của bạn sẽ thu hút tiền bạc vào cuộc sống của bạn. 

Bạn có thể quan tâm: 108 câu “thần chú” thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn

Cách thu hút tiền bạc ngay lập tức bằng luật hấp dẫn

Để có thể thu hút tiền bạc ngay lập tức bằng luật hấp dẫn, bạn có thể áp dụng rất nhiều cách như quy trình sáng tạo, quy tắc 55×5, quy tắc 333,… Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu ngắn gọn việc thu hút tiền bạc bằng quy trình sáng tạo.

Bạn có thể xem thêm: Luật hấp dẫn 555 dùng như thế nào?

Bước 1: Yêu cầu

Để có thể thu hút tiền bạc vào với cuộc sống, chúng ta cần thực hiện bước yêu cầu.

Bước yêu cầu này giống như chúng ta gửi một tín hiệu đến vũ trụ rằng chúng ta xứng đáng sống trong sự giàu sang, sung túc về mặt tiền bạc. 

Thực hiện yêu cầu rất đơn giản, bạn chỉ cần tập trung cao độ và suy nghĩ về tiền bạc. Sở dĩ bạn chưa có nhiều tiền bạc hoặc khả năng thu hút tiền bạc của bạn chưa tốt là bởi bạn không có những suy nghĩ mạnh mẽ về tiền bạc. 

Ở bước yêu cầu này, bạn cần làm rõ mình muốn có bao nhiêu tiền bạc và cụ thể như thế nào. Đừng suy nghĩ một cách chung chung.

Ví dụ, bạn muốn sẽ tăng thu nhập lên 10% cuối tháng này. Vậy bạn hãy nghĩ mạnh mẽ hơn về việc tăng thu nhập lên 10% trong thời gian bạn làm việc. 

Bước 2: Tin tưởng

Sau khi bạn đã thực hiện suy nghĩ về điều mình mong muốn có nghĩa là bạn đã gửi đi một thông điệp tới vũ trụ. Bây giờ, bạn cần tin tưởng để vũ trụ đáp ứng lại mong muốn đó của bạn.

Ở bước tin tưởng, bạn hãy hành động giống như thể bạn đã có thu nhập nhiều hơn như bạn muốn. Đồng thời, mỗi khi suy nghĩ về tiền bạc, hãy truyền những cảm xúc vui sướng, hạnh phúc đến nó.

Lưu ý quan trọng: Từ trước tới nay, chúng ta luôn nhìn nhận người giàu là người xấu. Chúng ta luôn cho rằng nếu ai đó giàu thì ắt hẳn họ phải keo kiệt, làm chuyện ác hoặc bóc lột người khác. Bạn phải loại bỏ suy nghĩ này nếu không bạn sẽ không bao giờ có thể thu hút tiền bạc đến với mình. 

Bước 3: Đón nhận

Sau khi bạn đã thực hành xong 2 bước, bạn chỉ cần thực hiện đón nhận và cảm nhận sâu sắc như thể tiền đã về với bạn. 

Hãy áp dụng thêm việc tự kỷ ám thị để quá trình đón nhận này diễn ra đơn giản và không gây cản trở cho bạn.

Xem thêm: Dùng tự kỷ ám thị như thế nào?

Lời kết

Để có thể nói về cách dùng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc ngay lập tức, tôi có thể nói rất nhiều. Hầu hết những gì tôi muốn nói đều đã được chia sẻ trong bài viết về luật hấp dẫn.

Thực ra, những chủ đề con như cách thu hút tiền bạc ngay lập tức, cách thu hút người yêu,… chỉ là cách ứng dụng nhỏ của luật hấp dẫn.

Điều tôi muốn là các bạn sẽ học được bí mật của quy luật và có thể áp dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Dù đó là kinh doanh, sức khỏe hay các mối quan hệ.

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác hoàn toàn miễn phí tại chuyên mục Hành Trình Tâm Linh. Nếu bạn có câu hỏi, đừng ngại, cứ liên hệ với tôi ở dưới phần comment nhé.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Ảnh: Unsplash

3 thoughts on “[Bí mật của vũ trụ] Cách thu hút tiền bạc ngay lập tức bằng luật hấp dẫn

  1. Mình muốn thu hút tiền trong thời gian ngắn, nhưng mình đã làm đúng như hướng dẫn mà vẫn chưa thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top