Cách trì chú Dược Sư vào ly nước cực dễ mà linh nghiệm

cách trì chú dược sư vào ly nước

Trì chú vào ly nước là một trong những phương pháp hay để tận dụng công năng và sức mạnh của thần chú. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách trì chú Dược Sư vào nước sao cho linh nghiệm nhất mà lại vô cùng hiệu quả, đơn giản, ai cũng làm được. 

Trì chú vào ly nước là gì?

Chắc hẳn quý vị đã nhiều lần nghe tới việc trì chú, nguyện chú vào ly nước. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hiểu rõ bản chất việc này là gì. Trì chú vào nước là hành động trì nguyện thần chú vào ly nước sạch để chữa bệnh hoặc sử dụng cho các mục đích khác. 

Trên thực tế, phương pháp này đã được áp dụng rất nhiều và mang lại nhiều hiệu quả tốt. Bên cạnh việc trì tụng thần chú thì nguyện chú vào nước cũng giúp người trì chú tận dụng tối đa công năng của thần chú. 

Ngoài ra, đây cũng là cách mà người trì chú có thể giao tiếp với người sử dụng khi hai người không ở gần nhau. 

Nguồn năng lượng này không chỉ giúp quý vị cải thiện tâm bệnh mà còn giúp quý vị thanh lọc tạp niệm, kết nối mạnh mẽ hơn với vũ trụ. Có như vậy, quý vị sẽ dễ dàng cầu được ước thấy với những mong nguyện chính đáng. 

Tại sao trì chú vào nước có hiệu quả?

Phương pháp trì chú vào ly nước mang lại hiệu quả là bởi khi trì chú, những nguồn năng lượng tốt đẹp của thần chú sẽ xâm nhập vào dòng nước. Do đó, ly nước sẽ rung động ở tần số cao hơn so với ly nước bình thường và mang trong mình khả năng nâng cao tần số của người sử dụng nước đó. 

Bên cạnh dùng nước để uống, người ta cũng dùng nước này để thanh tẩy, loại bỏ những nguồn năng lượng xấu đeo bám trên cơ thể con người. 

Đây cũng là lý do tại sao khi sử dụng nước hoặc đồ ăn ở một số nơi như nhà hàng, quán ăn lại khiến quý vị cảm thấy bực tức và khi dùng nước ở những nơi linh thiêng như chùa, đền, đình, miếu lại khiến quý vị cảm thấy vô cùng sảng khoái, thanh thản.

Lý do là bởi nước rất dễ bị nhiễm nguồn năng lượng ô hợp từ xung quanh. Ở những nơi có nhiều tạp niệm, nước sẽ bị nhiễm tạp niệm của những người đó và khiến nước mang nguồn năng lượng thấp. Khi quý vị sử dụng nước này cũng có nghĩa là quý vị đang dung nạp những nguồn năng lượng tiêu cực vào cơ thể. 

Ngược lại, khi quý vị sử dụng nước ở những nơi linh thiêng, quý vị sẽ thấy rất thoải mái, rất dễ chịu. Lý do là bởi nước được truyền tải vào đó nguồn năng lượng cao, năng lượng tốt đẹp. Quý vị sử dụng cũng tức là đã dung nạp nguồn năng lượng tốt đẹp này vào cơ thể.

Quý vị thân mến, khi quý vị đã biết đến phương pháp này rồi, trước khi uống bất cứ loại nước nào từ nhà hàng, quán ăn, siêu thị, quý vị hãy dành ra vài giây niệm chú để nước thanh tẩy nguồn năng lượng xấu xí, tránh gây tổn hại cơ thể.

Cách trì chú Dược Sư vào ly nước như thế nào?

Việc trì chú Dược Sư hay chú đại bi vào nước rất đơn giản và không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. 

 • Để có thể trì chú vào nước, quý vị đặt một lọ nước hoặc một cốc nước lên bàn thờ hoặc trước mặt. 
 • Trong quá trình trì chú, quý vị hãy quán tưởng rằng lòng từ bi của đấng giác ngộ như dòng sữa cam lồ từ tim chảy vào cốc nước ấy. 
 • Khi trì tụng, quý vị trì càng nhiều càng tốt rồi cuối cùng thổi vào cốc nước hoặc lọ nước ấy. Quý vị trì tụng nhiều bao nhiêu, ly nước lại càng có năng lực kỳ diệu bấy nhiêu. 

Sau đó, quý vị có thể uống hoặc đem cho người khác uống ly nước này. Ly nước đã được trì chú sẽ có tác dụng nâng cao tần số rung động, giúp người uống chữa bệnh, nhanh chóng đạt được ước nguyện. 

Một số lưu ý khi trì chú vào ly nước

Phần trên đây, quý vị đã cùng chúng tôi tìm hiểu về cách trì chú Dược Sư , chú đại bi vào ly nước. Để việc trì chú vào nước có hiệu quả cao nhất, quý vị cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Nên hành trì càng nhiều biến chú càng tốt hoặc trì chú đều đặn mỗi ngày

Khi quý vị trì chú nhưng chỉ đọc một vài lần thì chưa thể coi là trì được và công năng của thần chú cũng chưa thể phát huy hết oai lực. Có hai cách để quý vị giải quyết cách trì chú Dược Sư vào ly nước là quý vị trì thật nhiều biến một lần hoặc đều đặn mỗi ngày đều niệm chú vào nước. 

Chú ý về ly nước/ lọ nước quý vị dùng

Quý vị lưu ý vui lòng dùng ly nước hoặc lọ nước không có bất cứ ký hiệu, chữ viết gì bên trên để tránh ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của nước.

Nếu kết hợp với luật hấp dẫn sẽ mang lại kết quả tốt hơn mong đợi

Nếu quý vị chưa biết tới luật hấp dẫn, quý vị có thể tìm hiểu thêm tại đây

Về cơ bản, luật hấp dẫn hoạt động dựa trên sự rung động tần số. Nếu quý vị trì chú vào nước và uống nước này sẽ giúp quý vị đạt tới tần số rung động cao hơn. Qua đó, quý vị có thể dễ dàng thu hút được điều mà mình muốn. Cho dù đó là sức khỏe, tình yêu hay tiền bạc đều có thể thu hút được một cách dễ dàng. 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về cách trì chú Dược Sư, chú đại bi vào ly nước. Hi vọng bài viết đã giúp quý vị có thêm thông tin bổ ích. Cảm ơn quý vị đã ghé thăm. Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm các biết tương tự, đừng quên xem chuyên mục Hành Trình Tâm Linh của chúng tôi.

Chúc quý vị luôn bình an!

Bài viết có tham khảo của Thư Viện Hoa Sen

One thought on “Cách trì chú Dược Sư vào ly nước cực dễ mà linh nghiệm

 1. Gửi các Anh/chị, em thật sự biết ơn những chia sẻ vô cùng hữu ích của bài viết. Rất mong được Anh/chị phản hồi sau đây:
  1/ Mình không cần trì chú, mình chỉ cần nói những lời tốt đẹp/cầu nguyện cho sức khoẻ với nước thôi có được không ạ?
  2/ Khi trì chú mình đọc tiếng phạn hay tiếng việt ạ? Mình trì thành tiếng hay chỉ nhép miệng?
  3/ Khi thực hành luật hấp dẫn 333 thì mình viết 1 ý nguyện 1 câu ngắn gọn thôi đúng không? Mỗi ngày viết 3 lần và mỗi lần cách nhau bao lâu? Có được viết 3 lần liên tục hay không? Ngày thứ 2 có nhất thiết phải chọn viết đúng giờ ngày thứ nhất viết hay không?
  Em cảm ơn sự phản hồi của anh chị ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top