Dùng luật hấp dẫn thu hút khách hàng ngay lập tức

cách dùng luật hấp dẫn thu hút khách hàng

Để có thể bán được hàng, bạn cần khách hàng. Để có thể có được khách hàng, bạn cần thu hút họ. Bài viết này sẽ chỉ ra phương pháp để thu hút khách hàng ngay lập tức bằng luật hấp dẫn. 

Có thể dùng luật hấp dẫn thu hút khách hàng được không?

Nếu bạn đã biết đến luật hấp dẫn trước đó, bạn có thể bỏ qua phần này để đi tìm hiểu phương pháp ngay lập tức.

Nếu bạn lần đầu nghe tới luật hấp dẫn, tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao luật hấp dẫn có thể giúp bạn thu hút khách hàng. 

Bạn có thể muốn xem thêm luật hấp dẫn là gì và các ứng dụng nó để có nhiều tiền trong cuộc sống

Về cơ bản, tất cả chúng ta đều là năng lượng, bao gồm cả những suy nghĩ của bạn. Việc sử dụng luật hấp dẫn giúp bạn nâng cao tần số của chính mình và kết nối với nguồn năng lượng mạnh hơn.

Như một lẽ tất nhiên, khi hai nguồn năng lượng có cùng tần số gặp nhau, chúng sẽ thu hút nhau. Nói một cách đơn giản, nếu bạn có cùng tần số năng lượng với khách hàng của bạn, bạn sẽ thu hút họ. 

Đó cũng là lý do tại sao tuy bán cùng một mặt hàng nhưng có người thì bán chạy, có người bán không ai mua. 

Bạn cũng có thể tìm đọc trong cuốn Nhà Giả Kim về luật hấp dẫn thu hút tiền. Cuốn sách này có đề cập về một triết lý rất hay: khi ai đó thực sự mong muốn điều gì, cả vũ trụ sẽ giúp anh ta tiến tới điều đó.

Dùng luật hấp dẫn thu hút khách hàng như thế nào?

Quy trình thực hành luật hấp dẫn bao gồm 3 bước cơ bản: yêu cầu, tin tưởng, đón nhận. Bây giờ chúng ta sẽ cùng thực hành lần lượt 3 bước này. 

Bước 1: Khởi tạo niềm tin, sự lạc quan bên trọng bạn

Khi không có khách hàng, không bán được hàng, bạn sẽ cảm thấy rất sốt ruột, lo lắng. Đây là tâm lý chung của những người làm nghề kinh doanh hoặc những người mới bắt đầu kinh doanh.

dùng luật hấp dẫn thu hút khách hàng
Đầu tiên, bạn phải khởi tạo niềm tin bên trong mình

Để có thể thực hành được luật hấp dẫn, bạn cần khởi tạo một niềm tin bên trong bản thân mình. Đừng để bất cứ sự lo lắng nào chen lẫn vào ý chí của bạn. 

Hãy tin tưởng rằng bạn làm được và cho phép sự lạc quan soi sáng thế giới bên trong của bạn. 

Cụ thể hơn, bước này bạn cần

  • Nâng cao tần số rung động của bạn bằng việc suy nghĩ tích cực, thay đổi lối sống và chế độ ăn uống
  • Không đọc sách báo, xem video, nghe ca nhạc có nội dung, chủ đề u ám, sầu thảm. Chúng sẽ làm tần số năng lượng của bạn đi xuống

Bước 2: Tưởng tượng cụ thể rõ ràng

Bạn có thể nhận được nhiều lời khuyên trước khi kinh doanh phải vẽ được chân dung khách hàng mục tiêu. Điều này không chỉ đúng trong kinh doanh mà còn đúng trong khi thực hành luật hấp dẫn.

luật hấp dẫn thu hút khách hàng
Bạn chính là thỏi nam châm thu hút khách hàng

Nhưng bạn phải vẽ dung khách hàng thế nào?

Lời khuyên cho bạn là vẽ chân dung khách hàng càng chi tiết càng tốt. Đừng chung chung. Hãy cố gắng chi tiết hóa mọi thứ có thể. Ví dụ, bạn bán mỹ phẩm chống lão hóa da, bạn có thể tham khảo cách vẽ chân dung khách hàng như sau:

  • Khách hàng của tôi sống ở Hà Nội, TP HCM
  • Khách hàng của tôi là nữ
  • Khách hàng của tôi từ 35 – 45 tuổi
  • Khách hàng của tôi có nhiều tiền
  • Khách hàng của tôi sẵn sàng chi trả 1 – 2 triệu cho mỗi đơn hàng
  • Khách hàng của tôi đang bị nhăn da
  • Khách hàng của tôi đang muốn làm căng da mà không cần phẫu thuật

Bạn có thể áp dụng mẫu câu này cho ngành hàng của riêng bạn. 

Bây giờ, bạn hãy đưa nó vào trong tiềm thức của bạn bằng cách tưởng tượng cụ thể về những vị khách hàng có đặc điểm như vậy đang ùn ùn kéo tới của hàng của bạn. 

Lồng ghép thêm những cảm xúc của bạn như rất vui mừng vì có nhiều khách, phải liền tay liền chân đóng đơn hàng cho khách liên tục,…

Bước 3: Đưa sự cộng hưởng vào quá trình áp dụng luật hấp dẫn thu hút khách hàng

Đã bao giờ bạn nghe tới việc nếu một binh đoàn cùng đi đều trên một cây cầu lại khiến cầu sập chưa? Trong khi đó, nếu cũng là binh đoàn ấy, mỗi người đi một phách thì cây cầu chẳng hề hấn gì cả.

Áp dụng thêm cả sự cộng hưởng để quy trình sáng tạo diễn ra nhanh hơn

Lý do chính là nằm ở sự cộng hưởng cơ học. Vì họ cùng nhấc chân và hạ chân một lúc nên đã tạo ra lực khổng lồ tác động lên cầu khiến cầu bị sập.

Bạn cũng có thể áp dụng điều này vào luật hấp dẫn. Chỉ một mình bạn nâng cao tần số là chưa đủ. Hãy “rủ” những người khác cùng nâng cao tần số để họ giúp bạn. Cụ thể

Bạn hãy đề cập khéo léo với mọi người về việc có nhiều khách hàng sẽ như thế nào. Có nhiều khách mua hàng thì có bận hơn không? Có nhiều khách mua hàng thì có vui hơn không?

Lúc này, trong tâm trí bạn bè của bạn bắt đầu có hình ảnh về một cửa hàng đông đúc khách hàng. Điều ấy sẽ cộng hưởng cùng với suy nghĩ của bạn và tạo ra sự thành công đột phá cho việc kinh doanh của bạn.

Bạn cần làm gì tiếp theo?

Sau khi đã áp dụng quy trình dùng luật hấp dẫn để thu hút khách hàng, bạn hãy áp dụng phương pháp quên nó đi. Tưởng tượng và dùng luật hấp dẫn sẽ giúp bạn nâng cao tần số. Tuy nhiên, bạn cần có sản phẩm thực sự chất lượng để giữ chân khách hàng.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần thực hành luật hấp dẫn thu hút khách hàng 2 lần vào sáng sớm mới thức dậy và trước khi đi ngủ là đủ. Những thời gian còn lại, bạn cần tập trung làm việc cứ như thể bạn đã có 1000 khách hàng. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều về việc tưởng tượng hay áp dụng luật hấp dẫn khi đang làm việc. Bạn cứ yên tâm, nó vẫn luôn hoạt động và vũ trụ sẽ mang khách hàng tới bên bạn.

Chúc bạn thành công!

Back To Top