Cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ [Cực hiệu quả]

cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ trở về với bạn. Cùng theo dõi nhé!

Luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ có thật không?

Nếu như bạn đã tìm hiểu một chút về luật hấp dẫn, chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời liệu có thu hút người yêu cũ bằng luật hấp dẫn được không.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ nghe tới khái niệm này thì luật hấp dẫn hoàn toàn có thể giúp bạn thu hút người yêu cũ. Không chỉ vậy, đây là quy luật bất biến của vũ trụ, nó còn giúp bạn đạt được bất cứ thứ gì bạn muốn, miễn là bạn thực hành đúng cách.

Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này: Luật hấp dẫn là gì? Cách dùng luật hấp dẫn để thu hút tiền bạc.

Hoặc bài viết này: 3 bước áp dụng luật hấp dẫn trong học tập để có kết quả như ý

Dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ như thế nào?

Bạn đã biết rằng luật hấp dẫn có thể giúp bạn thu hút người yêu cũ. Vấn đề của bạn là làm như thế nào. Bạn cần một phương pháp hiệu quả vì nếu bạn thực hành sai cách, tất cả những gì bạn biết chỉ là lý thuyết suông. 

Về cơ bản, luật hấp dẫn có 3 bước trong quy trình sáng tạo là yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Đối với việc thu hút người yêu cũ, bạn cũng sẽ cần áp dụng 3 bước trong quy trình sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cần có một chút đổi mới sang 5 bước để mọi thứ cụ thể hơn. Tôi sẽ giải thích tại sao bạn cần tới 5 bước ở dưới. 

Chúng ta sẽ bắt đầu với bước 1.

Bước 1: Bạn không phải người bị bỏ lại

Khi chia tay, bạn thường rơi vào trạng thái bị động và thường mang tâm lý nạn nhân. Lúc này, trong đầu bạn rất dễ xuất hiện hình ảnh mình bị bỏ lại còn người ta thì cứ tiến lên phía trước.

Dừng lại ngay!

Sự thật không phải như thế. Không ai bỏ lại ai cả. Để dễ hình dung, bạn hãy tưởng tượng, chỉ là hai bạn đang đi cùng đường. Đột nhiên, người ấy rẽ trái, bạn rẽ phải. Thế là chúng ta đi tiếp trên hành trình của riêng mình mà không có ai phía sau.

Bạn không bị bỏ lại, chỉ là bạn đã rẽ sang hướng khác mà thôi

Bước này rất khó vì nó đòi hỏi bạn phải có lý trí và mạnh dạn chấm dứt tâm lý nạn nhân. Tuy nhiên, hãy tin tôi, nếu bạn đã thực hiện được bước này, bạn sẽ thực hiện quy trình thu hút người yêu cũ rất nhanh chóng.

Bước 2: Đón nhận sự thay đổi bên trong

Nhiều người lầm tưởng, sự thay đổi khi thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ là sự thay đổi bên ngoài (có người yêu mới). Khi mới chia tay, bạn sẽ có cảm giác suy sụp, đau khổ vì bên trong bạn đang có sự đói khát tình cảm. 

Sự đói khát này diễn ra vì bạn đang mong cầu một thứ bạn không sở hữu. 

Bây giờ bạn cần đón nhận sự thay đổi từ bên trong bằng cách dịch chuyển suy nghĩ của mình sang những thứ tình cảm đẹp đẽ khác. Đó có thể là tình yêu thương của cha mẹ, tình cảm thương mến của những người bạn, đồng nghiệp. Hoặc đơn giản, chỉ là bạn mua giúp ai đó tờ vé số và nhìn thấy nụ cười trong ánh mắt họ. 

Bước này, bạn cần tập trung vào sự dịch chuyển suy nghĩ sang những tình cảm chân thành khác mà bạn có. 

Bước 3: Hình dung tưởng tượng

Được rồi, bạn đã trải qua hai bước. Bạn có thể thắc mắc tại sao quy trình sáng tạo chỉ gồm 3 bước mà thu hút người yêu cũ bằng luật hấp dẫn lại cần đến 5 bước.

Lý do đơn giản như thế này.

Khi bạn thực hành quy trình sáng tạo với bất cứ vấn đề gì, khả năng cao là tâm trạng và cảm xúc của bạn cũng đang rất ổn định. Điều đó giúp bạn lôi kéo thứ mà bạn muốn đến gần hơn.

Tiếp theo, bạn cần sử dụng phương pháp hình dung tưởng tượng

Tuy nhiên, khi mới chia tay, tâm trạng bạn còn đang rất đau khổ, tiêu cực. Nếu lúc này bạn thực hành luật hấp dẫn ngay thì khả năng cao bạn sẽ bị phản tác dụng. Lúc đó, không những người yêu cũ không về bên bạn mà bạn còn có nguy cơ thu hút những con người độc hại vào đời sống tình cảm của mình. 

Bước hình dung tưởng tượng này, bạn chỉ cần tưởng tượng và suy nghĩ về những ký ức đẹp của hai người hoặc viễn cảnh bạn và người ấy gặp lại, vẫn bồi hồi, xao xuyến nhìn nhau. Vậy là đủ rồi. Cố gắng chèn thêm những cảm xúc vui vẻ, lâng lâng vào trong quá trình tưởng tượng là được. 

Bước 4: Tập trung cho chính mình, loại bỏ 100% toxic khỏi cuộc sống

Chuyển sang bước số 4, bạn hãy giúp tôi xóa hết những bài nhạc thất tình, những bộ phim thất tình và cả những bài viết đau đớn trên Facebook. Đừng để chúng làm giảm tần số năng lượng của bạn.

Nếu bạn không hiểu tại sao những thứ này có tác động lên tần số rung động của bạn thì bạn có thể xem trong bài viết này. Tôi đã giải thích rất chi tiết. 

Bây giờ, bạn cần tập trung 100% vào chính mình. Hãy làm việc, vui chơi, tập thể thao,… làm mọi thứ bạn muốn miễn là bạn quên người yêu cũ đi.

Bây giờ bạn hãy… quên đi và để vũ trụ sắp xếp cho hai bạn

Bạn chỉ cần nhớ đến họ những lúc bạn thực hành tưởng tượng là được. Còn lại, những thời gian khác trong ngày, hãy quên họ đi. Tập trung vào bản thân bạn. Bạn chỉ cần tin tưởng là hai người sẽ quay về bên nhau là được.

Bước 5: Để vũ trụ sắp xếp cho bạn

Bước cuối cùng, đón nhận. Bây giờ, bạn hãy để vũ trụ sắp xếp tình huống kỳ diệu cho hai bạn gặp nhau. Bạn không cần bận tâm quá nhiều đến những chi tiết như nếu người ấy đã đi xa thì gặp nhau như thế nào, nếu họ đã có người yêu mới thì phải làm sao,…

Hãy mặc kệ chúng!

Vũ trụ sẽ lo giúp bạn. Bạn là trung tâm trong cuộc sống của mình và bạn không cần quan tâm đến điều đó. Đây cũng chính là bước đón nhận trong quá trình thực hành luật hấp dẫn. 

Lời kết

Trên đây là 5 bước dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ. Bạn có thể bắt đầu thực hành ngay hôm nay. Trong quá trình thực hành 5 bước này, nếu có bất cứ khó khăn gì, bạn hãy comment vào phần bình luận để được mọi người cùng hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công!

One thought on “Cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu cũ [Cực hiệu quả]

Comments are closed.

Back To Top