3 bước dùng luật hấp dẫn trong học tập [100% học giỏi]

dùng luật hấp dẫn trong học tập

Có thể bạn đã nghe về luật hấp dẫn và cách dùng luật hấp dẫn để thu hút điều bạn mong muốn. Vậy bạn có thể áp dụng nó để thu hút trí tuệ trong học tập không? Cùng khám phá bài viết luật hấp dẫn học tập để khám phá cách học giỏi bằng luật hấp dẫn.

Có thể áp dụng luật hấp dẫn trong học tập được không?

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ liệu bạn có thể áp dụng luật hấp dẫn trong học tập được hay không.

Bạn đã nghe rất nhiều lần về luật hấp dẫn thu hút sức khỏe, luật hấp dẫn thu hút tiền bạc, luật hấp dẫn thu hút người yêu. Vậy còn học tập thì sao? Liệu nó có thu hút được trí tuệ và kết quả học tập như bạn muốn?

Câu trả lời là . Bạn có thể áp dụng luật hấp dẫn để thu hút sự may mắn trong học tập. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi sự kiên trì và khả năng tưởng tượng tốt.

luật hấp dẫn học giỏi
Bạn có thể áp dụng luật hấp dẫn để thu hút mọi điều mình muốn

Khi bắt đầu áp dụng luật hấp dẫn, bạn có thể cảm thấy nản vì chưa có kết quả ngay. Lúc này, bạn cần sốc lại tinh thần và xây dựng đế chế niềm tin mãnh liệt cho mình. Hãy tin rằng vũ trụ đang mang tới cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

Để cụ thể hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu 3 bước áp dụng luật hấp dẫn để học giỏi.

3 bước áp dụng luật hấp dẫn để học giỏi hơn

Quá trình áp dụng luật hấp dẫn để học giỏi không có quá nhiều sự khác biệt so với áp dụng luật hấp dẫn để thu hút những điều bạn mong muốn.

Về cơ bản, bạn cần thực hành yêu cầu, tin tưởng, đón nhận.

Bước 1: Yêu cầu

Yêu cầu chính là lúc bạn khắc sâu những gì mình muốn trong suy nghĩ của mình. Hãy nhớ rằng, chúng ta tạo nên cuộc sống của chính mình thông qua những suy nghĩ của mình.

Bây giờ, bạn hãy thực hiện yêu cầu bằng cách suy nghĩ và tưởng tưởng về viễn cảnh bạn đạt kết quả học tập như mong muốn. Hoặc bạn cũng có thể tưởng tượng về viễn cảnh mình được đỗ vào ngôi trường đại học bạn mong muốn.

Bước 2: Tin tưởng

Tiếp theo, bạn phải thực hiện sự tin tưởng trong quy trình sáng tạo. Điều này có nghĩa là bạn phải nhận ra giá trị thực sự của những gì bạn đã yêu cầu.

Bây giờ bạn hãy tin tưởng mãnh liệt vào việc mình có thể học giỏi, mình sẽ đạt kết quả tốt.

Đừng để những suy nghĩ nghi ngờ len lỏi vào tâm trí. Chúng sẽ phá hủy quy trình sáng tạo.

Niềm tin mãnh liệt này sẽ mang tới cho bạn khả năng vô tận của sự cống hiến. Cả vũ trụ sẽ theo sát bên chân bạn để cổ vũ bạn và kéo bạn dậy mỗi lúc gặp khó khăn.

Bước 3: Đón nhận

Bước 3 cũng là bước khó nhất trong quá trình dùng luật hấp dẫn thu hút sự học giỏi. Mọi người thường gặp rắc rối trong quá trình đón nhận vì tâm trí học như một bãi sa mạc khô. Họ không thể lồng ghép những cảm xúc thực tế vào trong tâm hồn mình cũng như bãi sa mạc không ấy không có nổi một giọt nước.

Hãy ghi nhớ điều quan trọng nhất của bước này: truyền cảm xúc vào suy nghĩ của bạn.

Điều quan trọng nhất là bạn phải biết truyền cảm xúc vào quá trình sáng tạo này

Bằng mọi giá, bạn phải truyền được cảm xúc vào những suy nghĩ của bạn để bạn cảm giác như mình đang được sống với nó, như thể nó là sự thật.

Ví dụ, bạn đã yêu cầu và tin tưởng mình sẽ đỗ đại học. Vậy thì ở bước này, bạn hãy nghĩ xem lúc ấy mình sẽ vui như thế nào, bố mẹ mình sẽ chúc mừng ra sao. Hãy tưởng tượng sâu sắc hơn về những cảm xúc mà bạn sắp có được. Cố gắng lồng ghép những cảm xúc ấy vào quá trình sáng tạo.

Mất bao lâu để luật hấp dẫn trong học tập có hiệu quả?

Khi đã áp dụng luật hấp dẫn để học giỏi, bạn có thể thắc mắc: mất bao lâu để luật hấp dẫn có hiệu quả.

Câu trả lời là tùy vào chính bạn.

Luật hấp dẫn không có nhanh, cũng không có chậm.

Ngay khi bạn yêu cầu và tin tưởng, vũ trụ đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho bạn rồi. Thế nhưng, quá trình này còn bị ảnh hưởng bởi nghiệp quả của bạn và mức độ mãnh liệt cảm xúc mà bạn truyền tải vào ý nghĩ.

Một cách để bạn làm cho luật hấp dẫn hoạt động nhanh hơn là hãy xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực bên trong. Đừng quan tâm đến những thứ không liên quan và chỉ tập trung duy nhất vào mục tiêu học tập.

Khi đó, tần số năng lượng của bạn sẽ được nâng cao hơn. Luật hấp dẫn sẽ giúp bạn thu hút những điều tốt lành có cùng tần số cao với bạn, kể cả thành tích trong học tập.

Hãy tin tưởng vào vũ trụ và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!

3 thoughts on “3 bước dùng luật hấp dẫn trong học tập [100% học giỏi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top