Cách hóa giải tình duyên trắc trở bằng luật hấp dẫn

TÌNH DUYÊN TRẮC TRỞ

Ai cũng mong mình có thể tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp, nguyện thề chung thủy trọn đời trọn kiếp. Thế nhưng, không ít bạn có đường tình duyên trắc trở nên khó tìm được người yêu hoặc tình yêu thường bị đứt đoạn giữa đường. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách hóa giải tình duyên trắc trở bằng luật hấp dẫn. 

Hóa giải tình duyên trắc trở bằng luật hấp dẫn là gì?

Hóa giải tình duyên trắc trở bằng luật hấp dẫn là phương pháp ứng dụng sự nhiệm màu của luật hấp dẫn để hóa giải những điều xấu trong tình yêu và thu hút những mối quan hệ tốt đẹp đến với bạn. 

Phương pháp này dựa trên việc loại bỏ các rung động tần số thấp và đưa bạn vào tần số của tình yêu. Nhờ đó, bạn sẽ luôn thu hút tình yêu đến với mình một cách hiệu quả và dễ dàng. 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết tới luật hấp dẫn, bạn nên tìm hiểu thêm về tổng quan luật hấp dẫn trước khi áp dụng.

Xem ngay: Luật hấp dẫn là gì, cách dùng như thế nào?

Một số vấn đề cần biết trước khi hóa giải tình duyên trắc trở

Trước khi thực hành áp dụng luật hấp dẫn để hóa giải sự trắc trở tình duyên, bạn cần nắm rõ một số vấn đề sau:

Vì sao tình duyên mãi không nở hoa với bạn?

Hầu hết những người có tình duyên trắc trở đều gặp phải một tình trạng chung là chuyện tình ngày càng tồi tệ, nếu có yêu đương thì cũng không được lâu bền. 

Sở dĩ những người tình duyên vốn lận đận lại ngày càng trở nên lận đận là bởi sự thiếu hụt tình yêu bên trong họ.

Luật hấp dẫn luôn trả lại những gì bên trong bạn. Do đó, khi bạn đang cảm thấy thiếu thốn tình yêu, cần tình yêu thì bạn sẽ càng thu hút những cảm giác này đến với mình. 

Đó cũng là lý do vì sao người nghèo thì càng nghèo còn người giàu lại càng giàu. Người nghèo luôn có cảm giác thiếu thốn tiền bạc nên luật hấp dẫn đã đáp trả bằng cách gửi cho họ những tình huống khiến họ càng thiếu thốn hơn nữa. Trong khi đó, người giàu luôn đủ đầy tiền bạc nên luật hấp dẫn gửi đến họ những tình huống khiến họ có nhiều tiền bạc hơn. 

Trong tình yêu cũng vậy, nếu bạn bị bao vây bởi cảm giác thiếu thốn, không có tình yêu thì luật hấp dẫn sẽ khiến bạn ngày càng thiếu thốn tình yêu. Ngược lại, nếu bạn đủ đầy tình yêu bên trong mình thì quy luật này sẽ giúp bạn có những mối duyên lành tốt đẹp. 

Luật hấp dẫn có giúp bạn hóa giải được tình duyên xấu thật không?

Có. Áp dụng đúng luật hấp dẫn sẽ giúp bạn loại bỏ những rung động tiêu cực bên trong bạn. Từ đó, bạn sẽ giải phóng được những điểm xấu trong tình yêu và thu hút những mối nhân duyên tốt đẹp đến với mình. 

Phải hóa giải trong bao lâu thì có kết quả?

Một điều khác bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu thực hiện phương pháp này là phương pháp hóa giải tình duyên lận đận sẽ không có kết quả ngay tức thì. Bạn cần thực hiện trong ít nhất 21 hoặc 28 ngày để giải phóng những nghiệp tình duyên xấu ra khỏi cơ thể. 

Cách dùng luật hấp dẫn hóa giải tình duyên trắc trở

Để dùng luật hấp dẫn hóa giải tình duyên trắc trở, chúng ta sẽ thực hành theo 3 bước: Bước 1: lập trình lại tiềm thức. Bước 2: giải phóng những năng lượng tiêu cực. Bước 3: Nâng cao tần số và thu hút người yêu. Cụ thể như sau:

Bước 1: Lập trình lại tiềm thức

Bước đầu tiên trong phương pháp này là bạn cần lập trình lại tiềm thức của mình. Có thể vì lý do nào đó, tiềm thức của bạn đã gắn liền với tình duyên lận đận. Do đó, tiềm thức của bạn luôn gửi tín hiệu đến vũ trụ rằng bạn là người có đường tình duyên không thuận lợi. Vũ trụ đáp trả lại những tín hiệu đó bằng cách gửi đến bạn những tình huống, con người làm phá hỏng chuyện tình duyên của bạn.

Để có thể lập trình lại tiềm thức của mình, bạn có thể áp dụng phương pháp tự kỷ ám thị.

Xem ngay: Phương pháp tự kỷ ám thị là gì? 

Cụ thể, bạn sẽ chọn ra một câu ám thị tích cực. Ví dụ: Tôi đang thu hút tình yêu, tôi luôn sống trong tình yêu tràn đầy.

Chú ý không chọn loại ám thị tiêu cực. Ví dụ: Tôi không thu hút những người xấu xí,…

Bước này có vẻ đơn giản nhưng thực ra đòi hỏi bạn rất kiên nhẫn.

Bạn sẽ cần lặp lại những câu ám thị này trong vòng nhiều ngày liên tiếp. Bạn nên lặp lại vào lúc sáng mới ngủ dậy hoặc trước khi đi ngủ. 

Nếu bạn thấy cách này quá khó khăn, bạn cũng có thể áp dụng thêm luật hấp dẫn 55×5 

Bước 2: Giải phóng những năng lượng tiêu cực

Như chúng ta đã đề cập ở trên, những nguồn năng lượng bên trong bạn sẽ thu hút những con người, tình huống vào trong cuộc sống của bạn. Do đó, bạn cần loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực này ra khỏi cơ thể.

Để có thể loại bỏ năng lượng tiêu cực, bạn nên

Thực hiện thiền 5 phút vào sáng sớm hoặc lúc chuẩn bị đi ngủ. Trong khi thiền chỉ nghĩ về hiện tại, không nghĩ về quá khứ hay tương lai.

Thực hiện thần chú ho’oponopono trước khi ngủ

“Giải tán” toàn bộ phim ảnh, sách báo tiêu cực (ví dụ như phim về tình yêu đổ vỡ, người thứ ba, những clip đánh ghen trên mạng,…)

Bắt đầu thực hiện nâng cao tần số vũ trụ của bản thân

Xem ngay: 10 cách nâng cao tần số rung động bạn nên biết

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hành lòng biết ơn thông qua chuỗi 28 ngày thực hành lòng biết ơn để thấy cuộc đời mình thay đổi

Bước 3: Thu hút người yêu đến với bạn

Khi bạn đã thực hiện xong 2 bước dọn rửa tâm hồn, bạn sẽ bắt đầu thực hành thu hút người yêu đến với bạn. Đây cũng là bước cuối cùng trong cách hóa giải tình duyên trắc trở. 

Cụ thể, bạn sẽ áp dụng quy trình sáng tạo 3 bước bao gồm yêu cầu, tin tưởng, đón nhận.

Ở quy trình sáng tạo này, bạn hãy

Lặp lại câu ám thị ở bước 1

Giả vờ và hành động như thể bạn đã có người yêu (mua vé xem phim đôi, mua áo đôi,…)

Đón nhận một cách tự nhiên và tin tưởng tuyệt đối vào vũ trụ

Áp dụng thêm các câu thần chú đặc biệt để cải thiện vận tình duyên.

Chúc bạn thực hiện thành công và có những mối duyên đẹp trong đời!

Xem ngay: 4 câu thần chú dành cho người tình duyên lận đận

Ảnh: Unsplash

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top