Luật hấp dẫn 555 là gì? Cách sử dụng như thế nào?

luật hấp dẫn 555

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới quy tắc luật hấp dẫn 55×5. Đây là một trong những phương pháp áp dụng luật hấp dẫn rất đơn giản nhưng có hiệu quả nhanh. Đặc biệt với những bạn có khả năng tưởng tượng kém thì phương pháp 555 sẽ phát huy tác dụng rất tốt. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về luật hấp dẫn 555.

Luật hấp dẫn 555 là gì?

Luật hấp dẫn 555 là một phương pháp áp dụng luật hấp dẫn rất đơn giản và hiệu quả. Phương pháp này chỉ ra rằng, bạn chỉ cần viết điều mà bạn muốn vào một tờ giấy hoặc cuốn sổ 55 lần mỗi ngày trong 5 ngày liên tiếp. Sau đó, vũ trụ sẽ sắp xếp điều kỳ diệu xảy đến với bạn. 

Luật hấp dẫn thu hút người yêu là thật hay lừa bịp?

Spell tình yêu là gì? Dùng spell tình yêu có giống bùa yêu không?

Cách sử dụng luật hấp dẫn 555 như thế nào?

Để sử dụng luật hấp dẫn 555, bạn làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Lọc sạch tâm trí trước khi viết

Chúng ta đã biết luật hấp dẫn hoạt động dựa trên sự rung động tần số. Do đó, bạn phải loại bỏ hoàn toàn những suy nghĩ tiêu cực này để tiến đến những suy nghĩ tích cực. Nếu bạn để những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện trong quá trình thực hành luật hấp dẫn, khả năng cao là bạn sẽ thu hút những điều tồi tệ vào cuộc sống.

Đầu tiên, bạn cần lọc sạch tâm trí của mình (Unsplash)

Xem ngay: Top 10 bài nhạc thiền không lời làm sạch tâm trí trước khi thực hành luật hấp dẫn

Ở bước này, bạn có thể thiền hoặc thở có ý thức. Chỉ cần khoảng 3 – 5 phút thiền là được, không nhất thiết phải thiền lâu.

Sau đó, bạn chuẩn bị cho mình một quyển sổ và một cái bút.

Bước 2: Bắt đầu viết ra mong muốn của bạn

Ở bước số 2 này, bạn hãy chọn cho mình một câu ám thị và viết nó vào trong cuốn sổ mà chúng ta đã chuẩn bị. 

Để chọn được một câu ám thị hoàn hảo, bạn hãy kết hợp giữa điều mình muốn và nói nó ở thì hiện tại. Ví dụ, mong muốn của bạn là người yêu. Trường hợp này, bạn không nên nói: “Tôi sẽ có người yêu”.

luật hấp dẫn 555
Tiếp theo, hãy viết ra mong muốn của bạn 55 lần (Unsplash)

Lý do là bởi bạn dùng từ “sẽ”. Như vậy, bạn đang mặc định ở tương lai xa xôi nào đó bạn mới có người yêu. Nếu bạn dùng câu ám thị như vậy thì vũ trụ cũng sẽ phản hồi bạn theo cách tương tự.

Bạn nên chuyển câu ám thị sang: “Tôi đang thu hút tình yêu đến với mình”.

Ở bước này, bạn cũng chú ý, không viết những câu ám thị “sai sai”, vô lý. Chẳng hạn như bạn viết: “Tôi đang thu hút 999999 tỷ đến với mình”.

Xem ngay: 108 câu “thần chú” bằng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc và sự giàu có

Trong thâm tâm, bạn hiểu rằng con số đó là bất khả thi. Lấy đâu ra 999999 tỷ cho bạn chứ. Như vậy, tiềm thức của bạn đã mặc nhiên phủ nhận nó. Khi bạn ám thị bằng những điều mà bản thân bạn cũng thấy vô lý như vậy thì nó sẽ không có hiệu quả.

Bước 3: Viết liên tiếp 5 ngày

Khi bạn đã viết đủ 55 lần trong 5 ngày liên tiếp là bạn đã hoàn tất dùng quy luật hấp dẫn 555.

Bạn chú ý, việc áp dụng quy luật này phải mang tính liên tục, không được ngắt quãng. Nếu bạn viết 3 ngày mà bạn bỏ dở thì bạn phải viết lại từ đầu. Tương tự, nếu bạn viết 50 lần mà bạn dừng lại thì bạn cũng phải viết lại từ đầu. 

Mẹo giúp luật hấp dẫn 555 hoạt động tốt hơn

Mặc dù bạn đã biết về cách dùng luật hấp dẫn 555 rất đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và ứng dụng quy tắc này một cách hiệu quả. Trong quá trình thực hành, bạn hãy tham khảo thêm một số mẹo sau đây.

Bạn tuyệt đối không được đánh máy

Có một vấn đề thế này. Rất nhiều bạn đánh máy rồi hỏi Cảm Hứng Sống là tại sao luật hấp dẫn không có hiệu quả.

Trời ơi!

Bạn không được đánh máy nhé. Quy tắc này bạn cần viết tay và dùng sổ bút cơ. Mặc dù nó mệt hơn đánh máy những làm như vậy sẽ giúp bạn đưa sự tập trung vào quá trình viết cao hơn. Qua đó, bạn cũng có thể thu hút những điều mình muốn một cách hiệu quả hơn.

Vả lại, việc viết tay 55 dòng cũng chẳng thấm vào đâu so với thời đi học bạn phải chép vở hàng chục trang đúng không nào. Đừng lạm dụng việc đánh máy.

Chỉ nói với những người biết và tin về luật hấp dẫn 555

Khi thực hiện phương pháp này, bạn cứ lẳng lặng mà làm thôi. Đừng cố gắng khoe với mọi người bạn đang thực hành phương pháp 555.

Thật ra, nói thế thì có vẻ hơi sai.

Nói đúng ra thì bạn chỉ nên nói với những người tin vào luật hấp dẫn thôi.

Bạn biết vì sao không? Vì khi bạn nói với những người không tin, họ sẽ nảy sinh suy nghĩ “ôi thằng/con này đang làm trò vớ vẩn gì thế nhỉ”.

Và thế là, họ cộng hưởng cho bạn nguồn năng lượng xấu khiến bạn càng ngày càng cách xa ước muốn của mình.

Ngược lại, nếu bạn chia sẻ với những người hiểu và tin về phương pháp này, họ sẽ cộng hưởng cho bạn nguồn năng lượng tích cực.

Sự cộng hưởng rất quan trọng. Bạn càng được cộng hưởng nhiều nguồn năng lượng tốt bạn càng nhanh tiến tới mục tiêu.

Nên áp dụng 555 theo từng giai đoạn

Một số bạn “tham” lắm, muốn áp dụng 5 ngày mà được ngay nhà, xe,…

Ước muốn đó không sai nhưng nó cũng chỉ đúng nếu bạn có một lượng tiền khá khá rồi, có một công việc cũng khá tốt rồi. Luật hấp dẫn sẽ giúp bạn có thêm cơ hội kiếm tiền, mua nhà, mua xe với giá hời hơn.

Còn nếu bạn đang không có gì cả hoặc có rất ít thì đừng làm như vậy. Bạn nên chia phương pháp 555 thành nhiều giai đoạn.

Ví dụ:

Giai đoạn 1: Bạn ám thị mình có công việc tốt

Giai đoạn 2: Bạn ám thị mình thu hút tiền bạc

Giai đoạn 3: Bạn ám thị mình mua được nhà đẹp, xe đẹp với giá tốt.

Bạn nên đi từng nấc thang. Làm như vậy sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc “đòi hỏi” vũ trụ mang cái này, cái kia cho bạn.

Một số câu hỏi về luật hấp dẫn 555

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp nhất về luật hấp dẫn 555.

Tại sao luật hấp dẫn 555 lại có hiệu quả?

Thực ra, khi bạn viết những mong ước của bạn, không có điều kỳ diệu xảy ra hết. Điều kỳ diệu chỉ xảy ra vì bạn đã tập trung 100% trí não vào việc viết. Do đó, những điều bạn viết đã xuyên qua tầng ý thức và thẩm thấu vào tiềm thức của bạn.

Điều quan trọng là bạn cần kết nối với tiềm thức trong quá trình thực hành

Lúc này, tiềm thức sẽ cùng bạn kết nối với vũ trụ và gửi đi yêu cầu cũng chính là mong muốn của bạn. Khi vũ trụ đã nhận được yêu cầu của bạn, vũ trụ sẽ phản hồi bạn. Do đó, đây là một cách thực hành khác của quy trình sáng tạo trong luật hấp dẫn.

Nên thực hành luật hấp dẫn 555 vào lúc nào là tốt?

Bạn thực hành lúc nào cũng được. Nếu như dùng phương pháp hình dung tưởng tượng thì bạn sẽ nên thực hành vào sáng sớm và khi trước đi ngủ. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải viết ra nên bạn có thể thực hành bất cứ lúc nào.

Bao lâu thì luật hấp dẫn có hiệu quả?

Sau khi bạn hoàn tất 5 ngày tức là bạn đã gửi đi yêu cầu đến vũ trụ thành công. Tuy nhiên, quy luật sẽ phát huy hiệu quả sớm hay muộn tùy thuộc vào nghiệp lực và mức độ tập trung ý chí của bạn. 

Bạn nên áp dụng thêm những quy tắc khác như quy tắc 333 hay quy tắc 369 để kết nối với vũ trụ nhiều hơn. 

Những mong cầu thế nào thì được vũ trụ đáp ứng?

Bạn sẽ không thể sử dụng quy luật này để mong cầu, mong ước làm hại người khác. Khả năng cao nếu bạn có mong cầu như vậy thì bạn sẽ phải nhận hậu quả.

Vũ trụ không cần biết bạn suy nghĩ gì, tốt hay xấu, miễn là bạn yêu cầu, vũ trụ sẽ hồi đáp. Nếu bạn mong cầu điều xấu cho người khác thì chẳng khác nào uống thuốc độc mà mong họ chết.

Bạn phải truyền tải những luồng năng lượng tích cực vào quá trình thực hành và gửi đi những yêu cầu tích cực để cuộc sống được tốt đẹp hơn. Bạn có thể yêu cầu với vũ trụ:

  • Mang đến cho bạn sự thịnh vượng, dư giả
  • Mang đến tình yêu cho bạn
  • Mang đến sự khỏe khoắn, thần thái xinh đẹp,…

Áp dụng xong 5 ngày thì làm gì tiếp?

Khi áp dụng xong 5 ngày của luật hấp dẫn 555, không có nghĩa là 100% bạn sẽ nhận được điều bạn yêu cầu từ vũ trụ. Bạn cần hiểu rằng, thời gian 5 ngày này là điều kiện cần để bạn nâng cao tần số và đưa mình vào đúng với tần số của điều bạn yêu cầu.

Bước tiếp theo, bạn cần duy trì mức năng lượng tần số ấy và để mọi chuyện cho vũ trụ sắp xếp. Bạn sẽ không cần quan tâm luật hấp dẫn hoạt động như thế nào. Bạn chỉ cần biết, vũ trụ đang mang điều bạn mong ước đến với bạn là được.

Bạn cũng có thể tiếp tục viết thêm luật hấp dẫn 555 hoặc thực hành tự kỷ ám thị trong thời điểm này.

Chẳng hạn, nếu bạn mong muốn tiền bạc đến với bạn thì hãy thực hiện theo từng quá trình sau:

5 ngày đâu: “Tôi cùng tần số với tiền bạc”

Ngày 6 – 10: “Tôi đang thu hút công việc đến với tôi”

Ngày 11 – 15: “Tôi đang thu hút …. triệu đồng đến với tôi”

Bạn có thể biến tấu cách làm này tùy bạn. Miễn sao bạn đặt câu ám thị càng cụ thể càng tốt.

Duy trì mức năng lượng tần số cao như thế nào?

Một vấn đề rất thường gặp là khi thực hành xong luật hấp dẫn 555, các bạn thường sa đà vào các “bẫy” tần số thấp. Điều này khiến công sức của các bạn trở nên “công cốc”.

Những bẫy tần số thấp ở đây bao gồm phim, truyện, sách báo, ca nhạc và cả những con người độc hại. Bạn sẽ thấy một điểm chung là toàn bộ những điều này đều mang thông điệp tiêu cực, năng lượng tiêu cực.

Bạn cần mạnh mẽ từ chối tất cả phim ảnh, sách báo theo mô típ buồn, sầu bi. Hãy nói không với những người bạn xấu chỉ biết than phiền, chỉ trích.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm 10 cách nâng cao tần số rung động do chúng tôi biên soạn.

Lời kết

Bạn thân mến, thật hữu duyên chúng ta có thể cùng gặp nhau thông qua bài viết này. Khi bạn đọc bài viết này, tôi đã dùng hết tâm trí và năng lượng tích cực truyền tải vào con chữ với hi vọng bạn có thể thành tựu tất cả những ước mơ của bạn.

Tôi vẫn còn rất nhiều điều muốn chia sẻ với bạn nhưng dung lượng một bài viết không cho phép. Trân trọng mời bạn tham khảo thêm chuyên mục Hành Trình Tâm Linh để chúng ta cùng khai mở trí tuệ và lòng từ bi của mình.

2 thoughts on “Luật hấp dẫn 555 là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Comments are closed.

Back To Top