Nên dùng luật hấp dẫn 55×5 hay luật hấp dẫn 33×3?

luật hấp dẫn 55x5

Khi áp dụng luật hấp dẫn thu hút những điều bạn mong muốn vào cuộc sống, bạn có thể sử dụng phương pháp 55×5 hoặc 33×3. Tuy nhiên, một số bạn vẫn còn khá mơ hồ về hai phương pháp này và băn khoăn nên sử dụng phương pháp nào. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết để các bạn hiểu. 

Luật hấp dẫn 55×5 và luật hấp dẫn 33×3 là gì?

Về cơ bản, Cảm Hứng Sống đã có bài viết rất chi tiết về luật hấp dẫn 55×5 rồi. Các bạn có thể xem thêm tại đây. 

Tìm hiểu chi tiết về luật hấp dẫn 555 và cách ứng dụng trong cuộc sống

Còn luật hấp dẫn 33×3 Cảm Hứng Sống vẫn chưa có bài viết giải thích chi tiết. Tuy nhiên, các bạn có thể hiểu một cách ngắn gọn như sau:

  • Luật hấp dẫn 55×5 là viết câu ám thị 55 lần trong 5 ngày liên tiếp
  • Luật hấp dẫn 33×3 là viết câu ám thị 33 lần, 3 lần mỗi ngày trong 3 ngày liên tiếp.

Nên dùng luật hấp dẫn 55×5 hay 33×3?

Nếu tính một cách toán học thì luật hấp dẫn 555 sẽ đòi hỏi bạn phải viết 275 lần còn luật hấp dẫn 333 đòi hỏi bạn viết 297 lần. Nghe thì có vẻ dùng 555 là có lợi hơn đúng không. Tuy nhiên, thực sự là nếu bạn muốn thu hút điều gì đó thì viết chênh lệch vài lần cũng chả đáng là bao. 

Song, câu chuyện thực sự nằm ở vấn đề như thế này.

Khi viết, các bạn phải tập trung 100% và viết không ngắt quãng. Điều đó có nghĩa là dù bạn chọn 55×5 hay 33×3 thì cũng phải viết liền mạch. Đang viết mà có người gọi hay lỡ mất tập trung quay ra xem tin nhắn là sẽ phải viết lại chứ không được tính tiếp. 

  • Như vậy, nếu như bạn tự tin với khả năng tập trung của mình thì nên chọn luật hấp dẫn 55×5.
  • Ngược lại, nếu bạn không quen viết tay và khả năng tập trung không cao thì bạn nên chọn luật hấp dẫn 33×3

Những lưu ý đặc biệt khi thực hành luật hấp dẫn 55×5

Trong quá trình thực hành phương pháp này, bạn cần có một số lưu ý sau để đảm bảo phương pháp hoạt động hiệu quả cũng như mang lại những điều tốt lành đến với bạn

Chọn câu ám thị tích cực chứ không chọn câu tiêu cực

Một số bạn chọn câu ám thị rất sai. Ví dụ, các bạn đang có mụn, các bạn chọn câu ám thị là “Mặt tôi không còn mụn”. Sau đó thực hành mà không thấy có hiệu quả và nhắn tin cho Cảm Hứng Sống hỏi làm sao.

Sai là ở ngay câu ám thị bởi vì các bạn tập trung mạnh mẽ vào từ MỤN. Các bạn nên đổi câu ám thị thành da mặt tôi láng mịn chẳng hạn. Kết quả sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. 

Kiên trì là số 1

Đừng thực hiện một chút rồi bỏ cuộc. Đối với luật hấp dẫn mà nói, các bạn càng kiên trì bao nhiêu, kết quả càng ngọt ngào bấy nhiêu. Khi thực hiện mà vẫn chưa thấy có kết quả thì phải xem mình sai ở đâu rồi quay lại làm tiếp. 

Một số mẹo để áp dụng luật hấp dẫn nhanh có hiệu quả

Khi bạn sử dụng phương pháp này, để có hiệu quả nhanh nhất, bạn nên áp dụng thêm một số mẹo sau đây:

Nên thực hành vào lúc 6h sáng, 12h trưa, 9h tối

Các con số 369 là những con số mang năng lượng kỳ diệu của vũ trụ. Do đó, bạn nên thực hành vào những giờ chia hết cho 3. Tất nhiên, bạn cũng có thể thực hiện vào lúc 3h sáng chẳng hạn. Không sao cả, miễn là bạn chọn một giờ chia hết cho 3 là tốt nhất. Nếu như bạn không thể chọn được giờ chia hết cho 3 thì có thể thực hiện giờ nào cũng được. 

Áp dụng với tự kỷ ám thị hoặc ám thị ngoại vi

Bạn không nên thực hiện phương pháp này một cách đơn lẻ mà cần có sự kết hợp cùng tự kỷ ám thị hoặc ám thị ngoại vi để mang lại hiệu quả tối đa khi thực hành. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Cảm Hứng Sống về luật hấp dẫn 55×5 và 33×3. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu thêm về hai phương pháp này trong luật hấp dẫn. Nếu các bạn còn có bất cứ thắc nào về hai phương pháp này hãy để lại bình luận dưới đây nhé. Cảm Hứng Sống sẽ cố gắng giải đáp hết sức có thể. 

4 thoughts on “Nên dùng luật hấp dẫn 55×5 hay luật hấp dẫn 33×3?

  1. Chị ơi bâyh em muốn bome mua cho điện thoại em viết là “tôii có điện thoại ” hay “bố mẹ mua cho tôi điện thoại” ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top