4 cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu [Cực dễ mà hiệu quả]

dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu

Ai cũng muốn tìm thấy định mệnh của đời mình. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn gặp được người phù hợp. Đôi khi trên con đường tình ái, chúng ta vấp phải vô số người làm tổn thương ta. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng luật hấp dẫn thu hút người yêu cực hiệu quả thông qua 3 phương pháp cực dễ sau đây.

Luật hấp dẫn thu hút người yêu là gì?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến luật hấp dẫn, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về luật hấp dẫn tại đây.

Cách thu hút tiền bạc bằng luật hấp dẫn

Cách thu hút người yêu cũ trở về bằng luật hấp dẫn

Áp dụng luật hấp dẫn để có kết quả học tập như ý muốn.

Luật hấp dẫn là quy luật chung nhất của vũ trụ. Quy luật này giúp bạn thu hút mọi thứ bạn muốn khi bạn thực sự tin tưởng và nâng cao tần số rung động của mình.

Hiểu một cách đơn giản nhất, luật hấp dẫn thu hút người yêu là quá trình sáng tạo cùng vũ trụ.

Trong đó, bạn đóng vai trò chính và không ngừng nâng cao tần số của mình để thúc đẩy nhanh việc bạn gặp được tình yêu định mệnh của đời mình.

Việc áp dụng luật hấp dẫn để có người yêu cũng tương tự như việc bạn áp dụng quy luật này để thu hút tiền bạc, khách hàng.

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm 3 phương pháp cực hiệu quả để bạn tìm kiếm tình yêu định mệnh bằng luật hấp dẫn của vũ trụ. 

4 cách dùng luật hấp dẫn thu hút người yêu định mệnh

Cách 1: Áp dụng quy trình sáng tạo 3 bước

Quy trình sáng tạo 3 bước của luật hấp dẫn rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo thứ tự: yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. 

Bước 1: Yêu cầu

Đầu tiên, bạn cần đưa ra yêu cầu của bạn với vũ trụ. Trong bước này, bạn cần hình dung một cách cụ thể và chi tiết về người yêu mà bạn muốn gặp gỡ như thế nào. Cố gắng liệt kê càng chi tiết càng tốt. Sự chi tiết hóa sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các bước sau hơn. 

Ví dụ, bạn có thể nhẩm đi nhẩm lại trong đầu mình

Người yêu tôi cao …. (cm)

Người yêu tôi là người tri thức

Người yêu tôi thấu hiểu tôi

Ở quá trình yêu cầu này, bạn hãy sử dụng những lời khẳng định ở hiện tại chứ đừng đưa vào những câu khẳng định ở tương lai.

Ví dụ, nếu bạn nói người yêu tôi sẽ thấu hiểu tôi là không nên. Bạn phải đưa lời khẳng định về hiện tại để quy luật phát huy hiệu quả tốt nhất.

Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hành bước tin tưởng

Bước 2: Tin tưởng

Bây giờ bạn hãy gửi gắm niềm tin mãnh liệt vào những gì bạn yêu cầu kèm theo cảm xúc lâng lâng, vui vẻ khi bạn gặp đúng tình yêu của đời mình. Chú ý gửi gắm càng nhiều cảm xúc tích cực vào quá trình tin tưởng này càng tốt.

Để quá trình tin tưởng này có hiệu quả, bạn nên đặt ra những yêu cầu có lý một chút. Điều này sẽ giúp tiềm thức của bạn ghi nhận nó.

Ví dụ, nếu bạn đặt yêu cầu người yêu của bạn có 999 tỷ. Thực tế thì không phải là không thể gặp được người xuất sắc như vậy.

Tuy nhiên, nếu như trong tay bạn chỉ có 1 tỷ mà bạn muốn yêu người có 999 tỷ thì từ sâu trong tiềm thức của bạn đã có suy nghĩ “chắc không được đâu” và ngầm phủ định yêu cầu của bạn. Do đó, quy trình sáng tạo sẽ không thực hiện được.

Bước 3: Đón nhận

Đón nhận vừa dễ nhưng cũng rất khó. Mọi người thường yêu cầu và tin tưởng nhưng lại không đón nhận. 

Chẳng hạn, nếu bạn đã tin bạn có người yêu rồi nhưng bạn vẫn thích tìm hiểu về cuộc sống độc thân, bạn dự định mua căn hộ studio,… thì tiềm thức của bạn đã mặc nhiên phủ định quy trình sáng tạo mà bạn yêu cầu.

Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy hành động như thể bạn đã có người yêu. Ví dụ như bạn có thể ngủ sang một bên giường, để quần áo dẹp sang một bên tủ,…

Cách 2: Phương pháp 333, phương pháp 555

Áp dụng quy trình sáng tạo sẽ giúp bạn thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu rất dễ. Tuy nhiên, quy trình sáng tạo đòi hỏi bạn phải tưởng tượng được và hình dung hình ảnh tốt. Có một cách đơn giản hơn để bạn thực hiện quy trình thu hút người yêu đến với cuộc sống của bạn là sử dụng phương pháp 333 hoặc phương pháp 555.

Phương pháp luật hấp dẫn 333

Bạn sẽ viết vào một cuốn số điều mà bạn muốn 33 dòng liên tiếp, 3 lần một ngày và trong suốt 3 ngày.

Khi viết, bạn phải tập trung 100% trí não và không được làm việc khác, không nghe nhạc, không check tin nhắn. Nếu như bạn bị ngắt quãng vì lý do gì đó, bạn phải làm lại từ đầu.

phương pháp 333 luật hấp dẫn thu hút người yêu

Ví dụ, nếu bạn viết được 30 lần rồi mà bạn ngừng thì bạn phải viết lại từ dòng 1 chứ không được viết tiếp dòng 31, 32, 33.

Tương tự, nếu bạn đã thực hiện được 2 ngày mà bạn ngắt quãng thì bạn phải thực hiện lại từ ngày đầu tiên. 

Lưu ý: Khi viết, bạn phải đặt ra cho mình những yêu cầu phù hợp để tiềm thức của bạn chấp nhận nó. Nếu bạn yêu cầu có ngay lập tức 1 tấn vàng thì chắc chắn bạn sẽ không thu hút được. Tiềm thức của bạn sẽ biết đó là viển vông, bạn chỉ muốn “chơi đùa” với quy luật mà thôi.

Phương pháp luật hấp dẫn 555

Phương pháp luật hấp dẫn 555 tương tự như phương pháp 333. Tuy nhiên, thay vì viết 33 lần thì bạn sẽ viết 55 lần điều mà bạn muốn trong 5 ngày liên tiếp. Khi viết cũng không được ngắt quãng. 

phương pháp 555 luật hấp dẫn
Bạn chú ý phải thực hiện liên tục, không được ngắt quãng

Sau khi đã viết xong thì bạn hãy cất cuốn số đi và làm việc, học tập như bình thường. Hãy cứ coi như thể bạn đã có được nó. Điều kỳ diệu sẽ gõ cửa đến với bạn khi vũ trụ đã hoàn thành quy trình sáng tạo.

Cách 3: Phương pháp bảng tầm nhìn

Phương pháp bảng tầm nhìn cũng khá hiệu quả và dễ áp dụng cho những ai khó tưởng tượng cụ thể. Ở phương pháp bảng tầm nhìn này, bạn lấy một cái bảng hoặc làm trên điện thoại, máy tính cũng được.

Bạn sẽ vẽ hoặc tải về những hình ảnh về điều mà bạn muốn. Ví dụ, bạn muốn có người yêu, hãy vẽ hình ảnh một chàng trai, cô gái. Bạn muốn có công việc tốt, hãy vẽ hình ảnh bạn đang làm việc.

bảng tầm nhìn luật hấp dẫn
Minh họa một chiếc bảng tầm nhìn

Sau đó, bạn để bảng tầm nhìn này ở nơi bạn thường xuyên nhìn thấy nhất hoặc đặt làm ảnh nền máy tính, điện thoại.

Về cơ bản, bảng tầm nhìn sẽ giúp bạn nhìn đủ lâu, đủ nhiều và đưa hình ảnh bạn nhìn thẩm thấu vào tiềm thức của bạn. Khi đó, bạn đang áp dụng quy trình sáng tạo một cách thụ động và vũ trụ sẽ sắp xếp để bạn gặp tình yêu định mệnh của đời mình. 

Cách 4: Phương pháp modeling

Phương pháp modeling còn có cái tên khác là bắt chước. Đây là một phương pháp khá phổ biến khi bạn muốn thu hút người yêu bằng luật hấp dẫn. 

Cụ thể, bạn sẽ hành động, cư xử như thể bạn đã có người yêu: bạn mua đồ đôi, bạn nấu thêm một phần cơm, bạn chừa chỗ trống trên giường cho người ấy,…

Phương pháp này cũng cực kỳ hiệu quả để bạn thu hút người yêu định mệnh vào cuộc sống của mình.

Nên thực hành luật hấp dẫn lúc nào?

Xuyên suốt bài viết này, bạn sẽ thấy một cụm từ được nhắc lại rất nhiều lần. Đó là “tiềm thức”.

Sở dĩ luật hấp dẫn có hiệu quả là bởi bạn đưa thông tin vào tiềm thức và kết nối với vũ trụ thông qua tiềm thức ấy. Còn nếu bạn chỉ suy nghĩ như một ý niệm thông thường thì nó cũng chỉ là 1 trong số hàng triệu suy nghĩ của bạn. 

Do đó, để thực hành luật hấp dẫn thu hút người yêu có hiệu quả nhất, bạn nên chọn lúc mới ngủ dậy (sáng sớm) hoặc trước khi ngủ.

Cụ thể, đây là lúc có sự giao thoa giữa tiềm thức và ý thức. Thời điểm này, ý thức của bạn hoạt động không mạnh bằng tiềm thức.

Một minh họa rõ nhất là khi mới ngủ dậy bạn thường lơ mơ, mặc quần áo và làm vệ sinh cá nhân theo phản xạ. Lúc này nếu có ai nói gì thì bạn cũng gật gà gật gù, khó mà hiểu được.

Nếu bạn đưa thông tin vào tiềm thức lúc này, bạn sẽ cảm nhận được sự kết nối rất mạnh mẽ với vũ trụ. Khi đó, luật hấp dẫn sẽ hoạt động nhanh hơn với bạn. 

Lưu ý khi thực hành thu hút người yêu bằng luật hấp dẫn

Bạn sẽ cần lưu ý một số vấn đề khi thực hiện quy luật này của vũ trụ:

Nâng cao tần số là điều tất yếu bạn phải làm

Bạn luôn muốn một người yêu tài năng, tri thức và có ngoại hình sáng sủa phải không nào? Nếu bạn muốn điều này sớm thành hiện thực thì bạn sẽ phải nâng cao tần số của chính mình. 

Những cá thể xuất sắc luôn có tần số rung động cao. Nếu bạn có tần số rung động thấp thì bạn sẽ không thể kết nối với họ được. 

Bên cạnh những phương pháp như thiền định, thở có ý thức, kết nối với thiên nhiên, bạn có thể tìm hiểu thêm về 10 cách nâng cao tần số rung động của mình.

Loại bỏ những điều tiêu cực

Bạn sẽ phải học cách loại bỏ dần những điều tiêu cực có tác động lên mức độ rung động của bạn như phim ảnh, sách báo có mức tần số năng lượng thấp.

Chẳng hạn, bạn muốn có một tình yêu định mệnh tươi đẹp nhưng bạn liên tục nghe những bài hát thất tình u ám là điều không nên. Mặc dù những bài hát này có giai điệu rất bắt tai nhưng nó truyền tải thông điệp buồn. Bản thân bài hát cũng là câu chuyện thất tình được tác giả truyền năng lượng bi ai, sầu thảm của họ vào.

Do đó, bạn sẽ cần học cách loại bỏ những “cám dỗ” này và tìm đến những âm thanh vui tươi, trong trẻo. 

Một gợi ý cho bạn là bạn có thể nghe những âm thanh tần số Solfeggio như âm nhạc 528hz, 639hz,… Những âm thanh này sẽ giúp bạn lọc sạch bụi bẩn trong tâm hồn để tiến tới nấc thang mới trên hành trình tâm linh. 

Nghe nhạc thiền 528hz

Nghe nhạc thiền 432hz

Chúc bạn thực hành luật hấp dẫn thành công. Hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top