Cách dùng luật hấp dẫn để có MỌI THỨ bạn muốn

thu hút mọi thứ bằng luật hấp dẫn

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới câu nói “dù bạn nghĩ bạn có thể hay không thể, bạn luôn đúng”. Luật hấp dẫn là quy luật bất biến của vũ trụ. Bạn có thể áp dụng luật hấp dẫn để thu hút mọi thứ mà bạn muốn đến với cuộc sống của bạn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể cách thức thực hành trong bài viết này.

Luật hấp dẫn là gì?

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe đến rất nhiều câu danh ngôn, triết lý nổi tiếng trước đây như “Gieo hành động, bạn sẽ gặt thói quen. Gieo thói quen, bạn sẽ gặt tính cách. Gieo tính cách, bạn sẽ gặt số phận”. Hay câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, “nồi nào vung nấy”.

Tất cả những câu nói này đều mang một hàm ý chung: bạn thế nào thì cuộc đời bạn sẽ như vậy. 

Luật hấp dẫn là một trường phái triết lý cho rằng nếu bạn có những suy nghĩ tích cực thì bạn cũng sẽ thu hút những điều tích cực đến với cuộc sống của mình. Ngược lại, nếu bạn có suy nghĩ tiêu cực thì bạn sẽ thu hút những điều tiêu cực, xấu xa đến với bạn. 

Luật hấp dẫn cho rằng tất cả mọi thứ đều tồn tại dưới dạng năng lượng. Do đó, khi nguồn năng lượng của bạn có tần số rung động cao thì bạn sẽ thu hút những điều tương tự đến với cuộc sống của mình.

Dù bạn đã biết hay chưa biết đến quy luật này thì nó vẫn đang hoạt động và có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.  

Hiện nay, số bài viết và tư liệu của luật hấp dẫn chủ yếu tồn tại bằng tiếng Anh. Nếu như bạn quan tâm về luật hấp dẫn, bạn cũng có thể tìm đọc sách tiếng Việt như cuốn Bí Mật, Người Nam Châm, Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao. 

Cách kiểm tra xem mình đã thức tỉnh tâm linh chưa

Những khái niệm bạn cần biết khi tìm hiểu về luật hấp dẫn

Tần số rung động: là mức rung động mà bạn phát ra. Mỗi chúng ta đều phát ra một mức rung động ở tần số nào đó. Chính mức rung động này sẽ giúp bạn thu hút những người có cùng tần số.

Chẳng hạn, bạn luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi nói chuyện với người cùng quan điểm là vì họ cùng tần số với bạn. Ngược lại, bạn cảm thấy bực bội, ghét những người trái quan điểm là vì họ có tần số khác bạn. 

Manifest: Khái niệm manifest được sử dụng để chỉ hành động bạn áp dụng luật hấp dẫn để thu hút điều gì đó vào cuộc sống của mình. 

Luật hấp dẫn hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của luật hấp dẫn rất đơn giản, tất cả những suy nghĩ của bạn sẽ giúp bạn thu hút những điều đang xảy đến trong cuộc sống của bạn.

Khi bạn tập trung vào một điều hoặc một người cụ thể, bạn sẽ tạo ra một lực rung động thu hút nó hoặc họ về phía bạn. Dù suy nghĩ của bạn hướng về một điều trong quá khứ hay tưởng tượng về tương lai thì từ sâu bên trong, bạn đang kích hoạt một rung động để thu hút điều đó vào cuộc sống của bạn.

Cách thực hành luật hấp dẫn

Về cơ bản, luật hấp dẫn chỉ bao gồm 3 bước: yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Khi bắt đầu khởi tạo 3 bước này, bạn cũng bắt đầu quy trình sáng tạo của vũ trụ và vũ trụ sẽ dần gửi gắm những gì tuyệt vời nhất đến với bạn.

Tuy nhiên, cách làm này đòi hỏi bạn có sự tập trung cao độ và khả năng tưởng tượng hình ảnh tốt. Cảm Hứng Sống sẽ chỉ ra một số cách thực hành khác cũng rất hiệu quả nếu như bạn không có trí tưởng tượng phong phú.

Cách 1: Sử dụng quy trình sáng tạo 3 bước trong luật hấp dẫn

Quy trình sáng tạo 3 bước là một trong những cách rất đơn giản để bạn có thể thực hành luật hấp dẫn. Cụ thể như sau

Bước 1: Yêu cầu

Như chúng ta đã tìm hiểu, mọi thứ đều tồn tại dưới dạng năng lượng và suy nghĩ của bạn cũng vậy. Chính những suy nghĩ của bạn đã thu hút những điều xảy đến trong cuộc sống.

Vì vậy, khi bạn muốn thực hành luật hấp dẫn, bạn phải bắt đầu quy trình sáng tạo bằng cách điều khiển những suy nghĩ của mình sang những điều bạn mong muốn.

Hãy gửi yêu cầu đến vũ trụ thông qua tiềm thức của bạn (Unplash)

Ở bước này, bạn hãy tập trung liệt kê một cách cụ thể và chi tiết về điều mà bạn muốn. Ví dụ, bạn muốn có người yêu, bạn hãy mô tả rõ ràng người yêu bạn cao bao nhiêu, sẽ có tính cách như thế nào.

Nếu bạn muốn có tiền, hãy tập trung cụ thể bạn muốn số tiền là bao nhiêu. Nếu bạn muốn có nhiều khách hàng, bạn hãy suy nghĩ bạn muốn có bao nhiêu khách hàng

Bạn chú ý, ở bước yêu cầu này, đừng mô tả một cách chung chung như có nhiều tiền, có nhiều khách hàng. Ở bước yêu cầu, bạn càng cụ thể hóa càng tốt. Bạn có thể cụ thể hóa như: tôi muốn có 1 tỷ, tôi muốn có 500 khách hàng,…

Cách thu hút khách hàng ngay lập tức bằng luật hấp dẫn

Bước 2: Tin tưởng

Sau khi đã liệt kê những điều mà bạn muốn vào bước số 1, bạn sẽ chuyển sang bước số 2: tin tưởng. Ở bước này, bạn hãy đưa những điều mà bạn muốn vào trí tưởng tượng của bạn.

Trong quá trình tưởng tượng, hãy đưa thêm những cảm xúc của bạn như vui sướng, hạnh phúc vào quá trình tưởng tượng.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn thu hút nhiều khách hàng bằng luật hấp dẫn của vũ trụ thì bạn hãy nghĩ về cảnh 500 khách hàng đó lần lượt kí hợp đồng với bạn.

Trong quá trình suy nghĩ, bạn hãy lồng ghép thêm những trạng thái cảm xúc như hạnh phúc, vui sướng khi được ký hợp đồng.

Bước 3: Đón nhận

Bước cuối cùng trong quá trình sáng tạo cùng vũ trụ là hãy đón nhận điều bạn đã yêu cầu. Ở bước này bạn sẽ duy trì những hình ảnh tâm lý giàu cảm xúc như niềm vui, sự hãnh diện khi có được điều bạn yêu cầu.

Cách 2: Phương pháp luật hấp dẫn 333 và 555

Đối với cách làm thứ nhất, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình tưởng tượng và thực hiện đưa cảm xúc vào quá trình tin tưởng. Có một phương pháp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này là phương pháp luật hấp dẫn 333 và 555.

Phương pháp 333

Phương pháp 333 rất đơn giản. Thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần viết điều bạn muốn 33 lần, 3 lần mỗi ngày và 3 ngày liên tiếp vào một cuốn sổ. 

Bạn thực hiện liên tục và truyền những rung động cảm xúc của mình trong quá trình viết thì sẽ thu hút được điều bạn muốn nhanh hơn. 

Tuy nhiên, bạn lưu ý khi viết bạn không được ngắt quãng hoặc mất tập trung, không được mở nhạc, tivi, Facebook. Nếu bạn ngắt quãng, bạn sẽ phải làm lại từ đầu. 

luật hấp dẫn 333
Bạn cũng có thể viết điều bạn muốn theo phương pháp 333 (Unplash)

Ví dụ, nếu bạn đang muốn có thêm 100 khách hàng, bạn hãy viết đi viết lại cụm từ tôi có 100 khách hàng, tôi có 100 khách hàng,… 33 lần.

Phương pháp 555

Phương pháp 555 cũng tương tự như phương pháp 333. Tuy nhiên, phương pháp 555 sẽ được áp dụng như sau: bạn viết điều bạn muốn 55 lần trong 5 ngày liên tiếp.

Khi viết, bạn cũng phải tập trung tuyệt đối và không được ngắt quãng. Nếu ngắt quãng bạn sẽ phải làm lại từ đầu. 

Phương pháp này rất hữu hiệu cho những bạn có khả năng tưởng tượng kém. 

Sở dĩ phương pháp 333 và 555 có hiệu quả là bởi khi tập trung viết những gì bạn muốn, bạn đang đưa những điều đó vào trong tiềm thức của bạn. Nhờ đó, bạn có khả năng kết nối mạnh mẽ với vũ trụ và khiến điều bạn mong muốn xảy ra nhanh hơn.

Cách thu hút người yêu bằng luật hấp dẫn

Cách 3: Phương pháp đặt chân vào cửa

Một phương pháp nữa để bạn áp dụng luật hấp dẫn là phương pháp đặt chân vào cửa. Phương pháp này được thể hiện như sau: bạn cứ giả vờ hành động như thể bạn đã có được điều bạn mong muốn. 

Ví dụ với việc bạn muốn có 500 khách hàng trong 3 tháng tới.

Được rồi, giờ bạn cứ hành động như thể bạn sẽ có 500 khách hàng. Hãy bắt đầu bằng việc chuẩn bị tài liệu để gửi cho họ, chuẩn bị hợp đồng mẫu, giấy tờ,… Đảm bảo là mọi thứ luôn sẵn sàng.

Bây giờ, bạn hãy học thêm cách quản lý thời gian vì bạn biết rằng để có được 500 khách hàng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn. 

Hãy tưởng tượng điều bạn muốn nằm trong căn phòng này và bạn đang mở cửa để bước vào (Unplash)

Mỗi ngày, trước khi đi làm, hãy có tâm thế bận rộn một chút, cứ như thể khách hàng đang đợi bạn đến gặp họ. 

Liên tục lặp lại những hành động như vậy và bạn sẽ đạt được điều mà bạn muốn.

Phương pháp đặt chân vào cửa này có cách hoạt động rất đơn giản. Trong quá trình bạn “đặt chân”, bạn liên tục tạo ra những rung động tần số và đưa hành động gặp gỡ khách hàng, ký hợp đồng với khách hàng vào tiềm thức của bạn. Do đó, tiềm thức của bạn sẽ thay bạn kết nối với vũ trụ để gửi đi những yêu cầu bạn mong muốn.

Cách 4: Phương pháp kịch bản tương lai

Mọi người vẫn thường nói mỗi người là nhân vật chính trong bộ phim cuộc đời về chính họ phải không. Thế nhưng, tại sao mọi người luôn mặc kệ cho số phận đưa đẩy và rồi đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Bây giờ, khi đã biết đến luật hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể tiến tới sự giàu sang, thịnh vượng nhờ cách viết kịch bản cho cuộc đời chính bạn. 

luật hấp dẫn phương pháp kịch bản
Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp kịch bản tương lai (Unplash)

Bạn có thể thực hành phương pháp này bằng cách như sau:

  • Viết một đoạn kịch bản tương lai cho cuộc đời của bạn
  • Đăng nó lên mạng xã hội hoặc viết vào sổ tay.

Ví dụ, bạn muốn có một căn nhà 3 tỷ ở Sài Gòn. Hiện tại, mỗi tháng bạn để dành được 10 triệu. Như vậy bạn phải mất tròn 25 năm để có nhà. Thật khó khăn phải không. Nếu áp dụng luật hấp dẫn vũ trụ thì bạn sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn hơn.

Bạn hãy viết một đoạn kịch bản như sau:

Tôi là Cảm Hứng Sống. Hôm nay, tôi đặt hàng với vũ trụ một căn nhà ở Sài Gòn có giá 3 tỷ. Người nhận: Cảm Hứng Sống. Ngày nhận: 14/08/2027. 

Cách thu hút tiền bạc đến với bạn bằng luật hấp dẫn

Hoặc, bạn cũng có thể viết một lá thư từ tương lai gửi cho bạn như sau:

Sài Gòn ngày 14/08/2027,

Hôm nay mình vừa chuyển tới nhà mới. Căn nhà này nằm ở Quận …. Nó rất đẹp, thoáng và gần chỗ mình làm nữa. Thật tuyệt vời khi được sống trong căn nhà 3 tỷ này. Từ bây giờ mình sẽ không phải thuê nhà nữa.

Người gửi

Cảm Hứng Sống

Cách 5: Phương pháp cộng hưởng

Bạn đã biết tất cả ý nghĩ đều là năng lượng. Do đó, chúng có thể cộng hưởng lại với nhau. Chẳng hạn, khi bạn đi dự đám cưới, họp lớp. Ở đó, ai cũng vui vẻ, phấn chấn, thoải mái và bạn cũng có cảm giác thoải mái theo. Thế nhưng, khi bạn đến một đám tang thì bạn lại thấy rất nặng nề.

Lý do là bởi mọi người phát ra tần số và tần số đó có sự cộng hưởng để ảnh hưởng đến người khác. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để thu hút điều mình muốn nhanh hơn.

Phương pháp cộng hưởng giống như những con sóng vậy. Nhiều con sóng nhỏ sẽ hòa quyện thành con sóng lớn.

(Unplash)

Chẳng hạn, bạn muốn mua xe ô tô. Bạn không nên nói thẳng với bạn bè bạn là “Tao định mua ô tô, mày nghĩ tao mua xe nào hợp?”.

Câu này rất sai.

Bạn biết lý do vì sao không?

Vì khi bạn hỏi như vậy, bạn bè bạn sẽ nghĩ là: ồ, thằng cảm hứng sống sắp mua ô tô kìa. Điều quan trọng là từ “sắp”. Họ nghĩ bạn sẽ mua nhưng không phải bây giờ mà là ở nơi nào đó rất xa xôi. Sắp có thể là 1 năm, cũng có thể là 2 hay 5 năm.

Thay vào đó, bạn chỉ nên nói để họ có suy nghĩ về ô tô thôi. Chẳng hạn như

  • Đi xe ô tô thì đỡ bị nắng mưa đúng ko chúng mày
  • Bây giờ mẫu xe nào tầm trung mà hot hot nhỉ
  • Mua xe ô tô thì phải làm nhiều giấy tờ đăng ký hơn xe máy à chúng mày

Những câu hỏi này của bạn sẽ khiến người được hỏi suy nghĩ về “xe ô tô”. Điều đó sẽ cộng hưởng cùng mong muốn của bạn và khiến nó sớm thành hiện thực hơn.

Bây giờ, khi về nhà, bạn hãy lên mạng xem phải đăng ký biển xe như thế nào, chọn biển xe nào hợp tuổi,… Nói chung là xem mọi thứ về xe, cứ như thể ngày mai bạn sẽ đi mua xe vậy. 

Cách 6: Hành động thôi

Bạn sẽ cần có hành động để kích hoạt nguồn năng lượng mà vũ trụ trao cho bạn. Hiểu đơn giản như thế này. Khi bạn yêu cầu, tin tưởng và đón nhận, vũ trụ đang gửi điều bạn muốn cho bạn rồi. 

Tuy nhiên, phần còn lại là bạn phải tiến lên để nhận lấy nó. Vì vậy, bạn phải hành động. Nhưng điều đó không có nghĩa là làm việc quần quật. Bạn hãy hành động theo trực giác và tín hiệu của vũ trụ mang lại.

Ví dụ: nếu như bạn muốn mua xe. Bạn không thể ngồi ở nhà và suy nghĩ mãi về chiếc xe được. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về xe ở nhà. Tuy nhiên, hãy thử đi vào showroom xe xem sao. Biết đâu vũ trụ sẽ đưa cho bạn những tín hiệu đặc biệt.

Ngoài ra, bạn hãy chú ý những con số 111 222 333 444 555 666 777 888 999. Đó cũng rất có thể là vũ trụ đang gợi ý cho bạn điều gì đó.

Làm thế nào để luật hấp dẫn có hiệu quả?

Luật hấp dẫn sẽ có hiệu quả nhất nếu như bạn áp dụng đúng cách và nâng cao được tần số năng lượng của bạn. 

Luôn phải nâng cao tần số rung động và loại bỏ những điều tiêu cực

Tất cả mọi thứ đều tồn tại dưới dạng năng lượng. Bạn sẽ không thể có được điều tốt lành nếu như bạn có mức rung động thấp.

Cụ thể bạn nên thiền định để tĩnh tâm và lọc bớt những suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, bạn cũng cần phải bỏ sách báo, phim ảnh, âm nhạc có tần số thấp và đừng ngại ngần cắt đứt quan hệ với những người tiêu cực.

Cảm Hứng Sống đã có bài viết cụ thể về tần số rung động ở đây.

Top 10 bài nhạc thiền tĩnh lặng thích hợp để nghe lúc thực hành luật hấp dẫn thu hút mọi thứ bạn muốn

Nên thực hành lúc giao thoa giữa ý thức và tiềm thức

Cụ thể, bạn nên thực hành luật hấp dẫn lúc sáng sớm và chuẩn bị đi ngủ. Đây là thời điểm tâm trí bạn có sự giao thoa ý thức, tiềm thức nên bạn sẽ rất dễ gửi yêu cầu đến vũ trụ.

Đừng yêu cầu những điều viển vông một cách ngớ ngẩn

Giả sử bạn đang có trong tay 100 tỷ và bạn yêu cầu luật hấp dẫn thu hút một công việc để bạn kiếm được 100 tỷ nữa. Bạn sẽ thấy điều này là khả thi và bạn sẽ tin tưởng tuyệt đối. Lúc đó, luật hấp dẫn sẽ phát huy hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có trong tay 1 tỷ và bạn đòi ngay lập tức luật hấp dẫn mang lại 1000 tỷ cho bạn. Từ sâu trong suy nghĩ, bạn đã cảm thấy “sai sai”, bạn chỉ muốn yêu cầu như thế để “thách thức” vũ trụ. Khi đó, tiềm thức của bạn sẽ sản sinh sự phủ nhận và quy luật sẽ không hoạt động với bạn.

Đừng yêu cầu những thứ “sai sai” (Unplash)

Do đó, đừng gửi đi những yêu cầu quá viển vông, ngớ ngẩn. Nếu như ngay cả bản thân bạn cũng thấy nó “sai sai” thì nên bỏ yêu cầu đó đi và thực hiện yêu cầu khác. 

Thực hành lòng biết ơn mỗi ngày

Nếu sớm mai thức dậy, bạn thấy mình còn sống đã là một điều hạnh phúc. Hãy để lòng biết ơn được len lỏi vào trong tâm trí bạn. Lòng biết ơn là mức độ rung động cảm xúc cao nhất trong nấc thang rung động cảm xúc của con người.

Hãy tập biết ơn từ những điều nhỏ như bát cơm bạn ăn, chiếc áo bạn mặc, nước bạn uống,… 

Cách luyện tập lòng biết ơn bằng ho’oponopono

Tập nói những điều khẳng định ở hiện tại

Giả sử bạn muốn mua nhà nhưng bạn không chắc chắn lắm với tài chính của mình. Bạn vẫn thường nói như: mình sẽ mua nhà khi 30 tuổi, mình sẽ mua nhà 3 tỷ. 

Đừng làm như vậy, bạn chỉ cần nói: mình mua nhà khi 30 tuổi, mình mua nhà 3 tỷ là được. Làm như vậy, bạn sẽ truyền tải thông điệp vào tâm trí sâu sắc hơn.

Chỉ tập trung vào điều bạn muốn

Lý do mà bạn gửi một yêu cầu cho vũ trụ là gì? Có phải vì bạn muốn cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc hơn không?

Một trong những sai lầm khi thực hành luật hấp dẫn vũ trụ là mọi người thường tập trung vào điều họ không muốn.

Chẳng hạn, bạn muốn mua nhà vì bạn không muốn phải tốn tiền thuê nhà mỗi ngày. Có thể, bạn đã từng gửi đi yêu cầu: tôi không muốn thuê nhà nữa.

Chỉ tập trung vào điều tích cực (Unplash)

Vấn đề ở đây không phải là từ “không” mà là từ “thuê nhà”. Khi nghĩ tới điều này, tiềm thức của bạn đang hình dung về một căn nhà thuê và thái độ tiêu cực. Cứ như vậy, bạn càng kéo thêm nhiều tình huống khiến bạn khó mua nhà và phải thuê nhà nhiều hơn.

Mẹo đơn giản cho bạn là mặc kệ việc thuê nhà đi. Bạn chỉ cần nói: tôi mua nhà 3 tỷ là được. 

Đây là một vài vấn đề cơ bản về quy luật hấp dẫn của vũ trụ. Hi vọng bạn sẽ thực hành thành công.

Để chia sẻ về luật hấp dẫn, mình vẫn còn muốn nói rất nhiều. Bạn hãy đọc thêm ở những bài viết khác nhé. Link mình sẽ để ở trong bài hoặc ở phần Hành Trình Tâm Linh của blog. 

Back To Top