Làm sao để thu hút tiền bạc từ luật hấp dẫn?

luật hấp dẫn

Từ cổ chí kim, bất cứ ai có khát khao mãnh liệt đều được vũ trụ tận lực giúp đỡ để hoàn thành ước nguyện ấy. Đó cũng là một trong những vấn đề khiến luật hấp dẫn được nhiều người quan tâm hơn. Thực tế, dù bạn có biết luật hấp dẫn là gì hay không, bạn vẫn đang sử dụng nó mỗi ngày. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm cách “điều khiển” luật hấp dẫn để thu hút tiền bạc đến với mình. 

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn là một triết lý cho rằng những suy nghĩ tích cực mang lại kết quả tích cực cho cuộc sống của một người, trong khi những suy nghĩ tiêu cực mang lại kết quả tiêu cực. 

Lược dịch từ Verywellmind.com

Luật hấp dẫn dựa trên niềm tin rằng suy nghĩ cũng được coi là một dạng năng lượng. Do đó, những nguồn năng lượng tích cực sẽ thu hút lẫn nhau. Những người áp dụng định luật này tốt có thể đạt tới thành công trong cuộc sống về tiền bạc, sức khỏe, các mối quan hệ,…

Các bài viết và tư liệu về luật hấp dẫn vẫn bị coi là khoa học giả, ngụy khoa học. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về định nghĩa của triết lý này, bạn có thể tham khảo cuốn sách “The Secret” rất nổi tiếng của bà Rhonda Byrne. Phiên bản tiếng Việt của cuốn sách có tên là “Bí Mật” do dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc dịch.

Bộ phim Bí Mật

Luật hấp dẫn có thật không? Nó hoạt động như thế nào?

Dù bạn tin hay không thì luật hấp dẫn của vũ trụ vẫn đang hoạt động liên tục và có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của bạn. Hãy dành một phút để nhìn lại các sự kiện đã từng xảy ra trong cuộc sống của bạn trước đây. Có phải, khi bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn, sợ hãi thì mọi chuyện xấu xa thường ùn ùn kéo tới. Ngược lại, khi bạn cảm thấy phấn chấn, vui vẻ, những chuyện tốt đẹp dường như luôn sát cánh bên bạn?

Ông cha ta có câu “họa vô đơn chí” ngụ ý chỉ việc tai họa sẽ kéo đến cùng lúc chứ không đến đơn lẻ. Nếu áp dụng triết lý luật hấp dẫn, ta có thể hiểu rằng, khi những cảm xúc và suy nghĩ của chúng ta hướng về điều tiêu cực, tai ương sẽ liên tục kéo tới. 

Như vậy, sự vận hành của định luật này rất đơn giản như sau: nếu bạn suy nghĩ vào những điều tích cực, bạn sẽ thu hút những điều tích cực. Trong khi đó, nếu bạn suy nghĩ vào những điều tiêu cực, bạn sẽ thu hút tai ương đến với cuộc sống. 

Làm sao để dùng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc đến với mình?

Bây giờ bạn đã biết luật hấp dẫn là gì rồi. Vậy, làm sao bạn có thể ứng dụng nó trong cuộc sống của mình. Nhiều người cũng thắc mắc làm sao để dùng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc trong cuộc sống. 

Để bắt đầu thực hành định luật này không khó. Theo dõi 3 bước sau đây:

Nghĩ về những điều tích cực

Điều đầu tiên để dùng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc là bạn cần thoát khỏi vòng lặp của những điều tiêu cực. Bạn hãy dịch chuyển suy nghĩ của mình sang điều tích cực để tâm trí được thoải mái hơn. 

Thay vì lo lắng phải trả nợ, phải trả hóa đơn, phải đóng tiền điện, tiền nước,… bạn hãy tập trung vào cảm giác đủ đầy nội tại. Nên nhớ rằng, quy luật của vũ trụ sẽ thu hút những gì bạn đang nghĩ đến với cuộc sống của bạn. Do đó, nếu bạn cứ triền miên nghĩ tới những khoản nợ và hóa đơn chưa trả được, bạn sẽ thu hút chúng đến với mình nhiều hơn nữa.

Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy dùng những lời khẳng định tích cực như

  • Tôi đang đủ đầy
  • Tôi có đủ tiền để chi tiêu cho nhu cầu của mình
  • Tôi đang hạnh phúc với tiền bạc của mình

Hình ảnh hóa việc bạn sẽ hạnh phúc với tiền bạc như thế nào

Sang bước tiếp theo, bạn sẽ cần hình ảnh hóa việc bạn sẽ hạnh phúc với tiền bạc như thế nào. Bây giờ, bạn hãy tưởng tượng và hình dung nếu bạn có được số tiền mà bạn muốn thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào, bạn sẽ dùng chúng vào việc gì. Hãy cố gắng đưa cảm xúc của mình vào quá trình tưởng tượng này. 

Đón chờ và biết ơn

Cuối cùng, bạn chỉ còn một bước nữa để hoàn tất luật hấp dẫn tiền bạc vào trong cuộc sống của mình. Hãy bắt đầu luyện tập lòng biết ơn: biết ơn vũ trụ, biết ơn cuộc sống, biết ơn đất nước của bạn, biết ơn cha mẹ và những người xung quanh,… Một thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn khi tìm kiếm những điều kỳ diệu.

Bạn lưu ý, nếu bạn nghi ngờ luật hấp dẫn, tôi khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp này. Chắc chắn nó sẽ không hiệu quả với bạn. Bạn cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối và đừng để sự nghi ngờ hay bất cứ yếu tố tiêu cực nào chen vào suy nghĩ của mình.

Bạn có thể quan tâm: Ikigai là gì? Tại sao Ikigai sẽ giúp bạn “đổi đời”?

Lời kết

Luật hấp dẫn thu hút tiền bạc thực sự sẽ giúp bạn tiến gần hơn với những ước mơ thịnh vượng của mình. Hãy dành niềm tin vào vũ trụ và những điều bí ẩn của thế giới sẽ dắt lối bạn đến với những gì mình mong muốn. 

Trong những lần đầu tiên thực hành luật hấp dẫn, có thể bạn sẽ thấy khá khó khăn. Hãy lưu lại bài viết này và chúng ta sẽ cùng nhau bước tiếp trên hành trình tâm linh để khám phá nhiều hơn về quy luật này của vũ trụ.

3 thoughts on “Làm sao để thu hút tiền bạc từ luật hấp dẫn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top