Năng lượng tâm linh vũ trụ là gì? Cách nâng cao năng lượng tâm linh

năng lượng tâm linh vũ trụ

Khi thực hành luật hấp dẫn, đọc thần chú hay bất kỳ phương pháp nào khác, bạn sẽ biết đến khái niệm năng lượng tâm linh vũ trụ. Hiểu một cách đơn giản, vạn vật trong thế giới này đều tồn tại dưới dạng năng lượng. Bạn có năng lượng cao, bạn sẽ thu hút những điều tốt đẹp. Bạn có năng lượng thấp, bạn sẽ thu hút những điều tồi tệ. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về năng lượng tâm linh vũ trụ. 

Năng lượng tâm linh vũ trụ là gì?

Năng lượng tâm linh vũ trụ là một thuật ngữ dùng để chỉ mức năng lượng tần số của bạn.

Hiểu một cách đơn giản, vạn vật trong vũ trụ đều tồn tại dưới dạng năng lượng. Ngay cả những suy nghĩ của bạn cũng vậy. 

Chúng ta vẫn thường nghe câu: nồi nào vung nấy; ngưu tầm ngưu, mã tầm mã; gió tầng nào gặp mây tầng ấy.. Những câu nói này nhằm ám chỉ bạn thế nào thì bạn sẽ gặp được bạn bè, đối tác, người yêu cũng tương xứng với mình.

Chẳng hạn, nếu bạn là lọ lem thì khả năng cao bạn cũng chỉ gặp được anh chàng tiều phu. Nhưng nếu bạn là công chúa, 99% bạn sẽ kết hôn với hoàng tử.

Điều này cũng đúng khi nhắc tới năng lượng tâm linh vũ trụ. Mức năng lượng của bạn đang ở đâu thì bạn sẽ thu hút sự vật, sự việc tương ứng. Ví dụ: nếu bạn có mức năng lượng thấp, bạn sẽ liên tục thu hút điều tồi tệ. Khi bạn thu hút điều tồi tệ, tâm trạng bạn cáu gắt và bạn lại làm giảm mức năng lượng của mình. Điều đó khiến bạn lại thu hút thêm điều tồi tệ. Chẳng thế mà người ta vẫn thường nói với nhau: họa vô đơn chí (tai họa đến liên tiếp, không đến riêng lẻ) là vì vậy.

Ngược lại, bạn có để ý thấy những người vui tươi, hạnh phúc họ luôn gặp may mắn không? Đó là bởi họ duy trì được nguồn năng lượng của mình ở mức cao. Do đó, họ thu hút những điều tốt đẹp vào cuộc sống của họ. 

Ngoài ra, năng lượng tâm linh là một phần quan trọng khi bạn thực hành luật hấp dẫn. Mức năng lượng cao sẽ giúp bạn thực hành quy luật hiệu quả hơn. 

Làm sao để nâng cao năng lượng tâm linh vũ trụ?

Có rất nhiều cách giúp bạn nâng cao năng lượng tâm linh vũ trụ của mình. Cụ thể, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết

Xem ngay: 10 cách nâng cao tần số rung động

Dưới đây, Cảm Hứng Sống sẽ tổng hợp ngắn gọn một số cách đơn giản nhất để nâng cao năng lượng tâm linh vũ trụ.

1. Buông bỏ, tha thứ

Buông bỏ không có nghĩa là yếu đuối. Buông bỏ là đỉnh cao của sự mạnh mẽ. Vì chỉ khi buông bỏ, bạn mới có thể tiến lên phía trước và hoàn thiện bản thân mình.

Thực hành buông bỏ, tha thứ cho những lỗi lầm, con người trong quá khứ sẽ giúp bạn giải phóng được năng lượng tiêu cực. Khi những nguồn năng lượng này được giải phóng, bạn sẽ loại bỏ được tác nhân đang làm giảm năng lượng tâm linh của mình. 

Nhờ đó, nguồn năng lượng của bạn sẽ được nâng cao hơn. 

2. Thực hành lòng biết ơn

Thực hành lòng biết ơn là một trong những cách rất hiệu quả giúp bạn nâng cao được nguồn năng lượng của mình.

Lòng biết ơn, sự từ bi và tình yêu thương là 3 trạng thái cao cấp nhất của năng lượng. Khi bạn tức giận, đau khổ, nhục nhã,… nguồn năng lượng sẽ bị giảm đáng kể. Tuy nhiên, khi bạn thực hành lòng biết ơn, nguồn năng lượng sẽ được bổ sung và vươn lên tầm cao mới.

Mỗi ngày, bạn nên thực hành lòng biết ơn với những gì mình đang có. Có thể là biết ơn gia đình, biết ơn cuộc sống, biết ơn vũ trụ,… 

3. Thực hành ho’oponopono

Một cách khác để nâng cao nguồn năng lượng của bạn là thực hành 4 câu thần chú ho’oponopono. 4 câu thần chú này rất đơn giản, bạn chỉ cần đọc lần lượt theo thứ tự: 

Tôi xin lỗi

Xin hãy tha thứ cho tôi

Tôi yêu bạn

Tôi cảm ơn

Xem ngay: Cách thực hành ho’oponopono để tiến đến sự an lạc tối cao trong đời sống

Bạn nên thực hành phương pháp này mỗi ngày vào sáng sớm và trước khi đi ngủ. 

4. Sử dụng các loại thực phẩm giàu năng lượng vũ trụ

Các loại thực phẩm thịt, thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn có nguồn năng lượng vũ trụ rất thấp. Khi ăn chúng, bạn sẽ phải tiếp nhận nguồn năng lượng thấp này vào cơ thể.

Thay vào đó, bạn nên chuyển sang ăn nhiều rau xanh, trái cây. Những loại thực phẩm này sẽ có nguồn năng lượng cao hơn. Các vị sư thường ăn chay nhưng vẫn đạt đến sự an lạc, hạnh phúc là bởi trong trái cây, rau cỏ có nguồn năng lượng vũ trụ rất cao.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ăn thịt và chuyển hẳn sang ăn chay ngay lập tức thì cơ thể sẽ bị mệt và không quen. Bạn nên chuyển đổi một cách từ từ hoặc kết hợp cả ăn chay và ăn mặn trong tuần. Nếu được, nên chuyển hẳn sang chế độ ăn chay và giảm thịt. 

5. Tìm đến nơi có nhiều “thiên nhiên”

Bạn có thấy rằng mỗi ngày bạn đều bao quanh mình quá nhiều đồ nhân tạo không? Điện thoại, tivi, máy tính, nhà cửa, cao ốc, xe cộ,… Chúng tiện dụng cho đời sống con người nhưng lại tựa như một bức tường chắn ngang sự kết nối giữa con người và thiên nhiên.

Bạn cũng không nhất thiết phải vứt bỏ hết toàn bộ những đồ đạc này. Thỉnh thoảng, bạn chỉ cần ngồi thiền ở nơi có nhiều cây cối hoặc đi chơi, đi du lịch nơi có nhiều cây cối để cảm nhận năng lượng vũ trụ. 

6. Thiền định

Thiền định là cách tốt để bạn đón nhận năng lượng vô tận của thế giới này. Bạn có thể thực hành thiền từ 5 – 15 phút mỗi ngày. 

Nếu đã quen với việc thiền, bạn hoàn toàn có thể thực hành thiền lâu hơn tùy vào khả năng. 

Lời kết

Trên đây cũng là chia sẻ cách nâng cao năng lượng tâm linh vũ trụ. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Nếu như đã bắt đầu quan tâm đến năng lượng tâm linh, bạn đang trên hành trình khai mở cuộc sống tâm linh của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trong chuyên mục Hành Trình Tâm Linh của Cảm Hứng Sống để khai thác tiềm năng của tiềm thức và tiến tới cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Chúc bạn luôn an lạc trong cuộc sống!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Ảnh: Unsplash

One thought on “Năng lượng tâm linh vũ trụ là gì? Cách nâng cao năng lượng tâm linh

Comments are closed.

Back To Top