Thần chú ho’oponopono là gì? Cách sử dụng như thế nào?

thần chú HO'OPONOPONO

Thời gian gần đây, nhiều người truyền tai nhau về sự xuất hiện của thần chú ho’oponopono  như một “phép màu” giúp người đọc nó hóa giải nghiệp xấu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn thần chú ho’oponopono là gì và cách sử dụng câu thần chú này như thế nào để có sự an lạc trong cuộc sống.

Thần chú ho’oponopono là gì?

Ho’oponopono là những câu niệm nhằm chuyển nghiệp của người Hawaii. Các câu thần chú ho’oponopono rất đơn giản chứ không hề phức tạp và khó nhớ. 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết tới ho’oponopono, bạn có thể xem thêm bài viết dưới đây. Cảm Hứng Sống đã có bài chia sẻ rất cụ thể về ho’oponopono tiếng Anh và ho’oponopono tiếng Việt.

Xem ngay: Niệm ho’oponopono có hạnh phúc hơn không?

Trong phiên bản gốc tiếng Anh, ho’oponopono bao gồm 4 câu: 

  • I love you
  • I’m sorry
  • Please forgive me
  • Thank you

Trong tiếng Việt, ho’oponopono sẽ được dịch như sau:

Tôi yêu bạn

Tôi xin lỗi

Xin hãy tha thứ cho tôi

Tôi cảm ơn

Niệm thần chú ho’oponopono có tác dụng gì?

Niệm ho’oponopono giúp bạn chữa lành tâm hồn và nâng cao tần số rung động của bản thân. Nhờ có ho’oponopono, chúng ta sẽ thấy lòng mình an lạc, thanh thản hơn và giảm bớt tham, sân, si. Từ đó, cuộc sống cũng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp tốt đẹp lên. Một số tác dụng của việc niệm ho’oponopono có thể kể tới như:

  • Cảm thấy bình an, thoải mái
  • Cảm giác nhẹ nhàng, cảm giác thoát khỏi những tội lỗi sai trái đã gây ra trong quá khứ
  • Cảm giác nhẹ nhàng, luôn sẵn sàng tha thứ cho người khác
  • Mở rộng lòng từ bi
  • Kết nối sâu sắc với vũ trụ
  • Nâng cao tần số rung động để thực hành luật hấp dẫn tốt hơn

Tại sao thần chú ho’oponopono lại có tác dụng chuyển nghiệp?

Sở dĩ nói ho’oponopono có tác dụng chuyển nghiệp là bởi khi niệm những câu thần chú này, chúng ta sẽ khai mở lòng từ bi và mở rộng thế giới tiềm thức. Qua đó, chúng ta kết nối mạnh mẽ hơn với vũ trụ.

Đồng thời, nếu nhìn vào ý nghĩa những câu ho’oponopono, bạn sẽ thấy chúng tràn ngập sự yêu thương. ho’oponopono hướng đến sự tha thứ do lỗi lầm mà chúng ta đã gây ra trong quá khứ. Ngoài ra, ho’oponopono cũng tập cho chúng ta cách nói lời yêu thương, nói xin lỗi và cảm ơn.

Khi niệm ho’oponopono với sự tập trung cao, thế giới tiềm thức sẽ ghi nhận những câu nói này. Nhờ đó, tần số năng lượng của chúng ta được nâng cao hơn. Khi tần số năng lượng được nâng cao, chúng ta cũng sẽ thu hút những điều tốt đẹp.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe tới những khái niệm này, bạn nên tìm hiểu thêm

Xem ngay: Tần số năng lượng con người là gì?

Cách sử dụng thần chú ho’oponopono

Có thể thấy, ho’oponopono không khó để niệm. Tuy nhiên, việc niệm ho’oponopono chỉ mang lại hiệu quả nếu người niệm nó thực hiện đúng.

Khi niệm thần chú ho’oponopono, chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau:

Sự tập trung khi niệm ho’oponopono

ho’oponopono có hiệu quả là bởi chúng ta tập trung và dịch chuyển sự chú ý của mình vào những câu chú này. Do đó, những câu chú này sẽ đi vào tiềm thức và giúp chúng ta khai mở sự từ bi của mình. 

Nếu như trong quá  trình thực hành ho’oponopono mà bạn không tập trung, lo xem điện thoại, nhắn tin thì hiệu quả sẽ bị giảm rất nhiều. 

Khi thực hành ho’oponopono nên bật nhạc tĩnh tâm và tắt hết tin nhắn, cuộc gọi, Facebook, email. Bao giờ thực hành xong thì bạn có thể sử dụng lại như bình thường. 

Thời điểm niệm ho’oponopono

Không có quy định cụ thể và rõ ràng về việc bạn nên niệm ho’oponopono lúc nào là tốt nhất. Tùy theo quỹ thời gian của bạn, bạn có thể đọc lúc sáng, trưa, chiều, tối đều được.

Tuy nhiên, để ho’oponopono đi sâu vào tiềm thức nhất, chúng ta nên thực hành phương pháp này vào lúc mới ngủ dậy và lúc chuẩn bị đi ngủ. Đây là hai thời điểm đang có sự giao thoa giữa ý thức và tiềm thức nên nếu có thể thực hành lúc này là tốt nhất. 

Nên kết hợp các phương pháp nâng cao tần số rung động khi niệm ho’oponopono

Mặc dù không thể phủ nhận việc thực hành ho’oponopono sẽ giúp chúng ta nâng cao tần số rung động nhưng cũng vẫn nên kết hợp với các phương pháp nâng cao tần số khác.

Việc đưa bản thân lên một tầng rung động mới sẽ giúp chúng ta đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết cách nâng cao tần số rung động của Cảm Hứng Sống. Một số cách nâng cao tần số rung động rất đơn giản như lắng nghe âm thanh tần số 528hz, thực hiện tha thứ và biết ơn nhiều hơn,…

Lời kết

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu về thần chú ho’oponopono. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. 

Việc thực hành ho’oponopono không khó. Bạn nên duy trì phương pháp này mỗi ngày để có thể thu hút được nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống. 

Khi quan tâm tới ho’oponopono cũng có nghĩa là bạn đang khai mở hành trình tâm linh. Cảm Hứng Sống gợi ý bạn tham khảo thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hành Trình Tâm Linh của chúng tôi để có cái nhìn mới mẻ hơn về vấn đề này.

Chúc bạn luôn an lạc, hạnh phúc!

Bài viết có tổng hợp và tham khảo từ nhiều nguồn

Ảnh: Unsplash, sưu tầm

Back To Top