3 cách thực hành lòng biết ơn để có được tình yêu, tiền bạc như ý

thực hành lòng biết ơn

Lòng biết ơn là một trong những yếu tố quan trọng khi các bạn thực hiện luật hấp dẫn. Lòng biết ơn sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút những điều mình muốn đến với cuộc sống của mình thông qua việc nâng cao tần số rung động. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách thực hành lòng biết ơn sao cho có hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Dành cho bạn nào chưa biết đến luật hấp dẫn

Nếu bạn chưa biết đến luật hấp dẫn thì bạn sẽ nghĩ lòng biết ơn chỉ giống như một trạng thái cảm xúc của con người. Tuy nhiên, mọi chuyện phía sau hai chữ biết ơn còn tuyệt vời hơn thế.

Lòng biết ơn chính là cánh cửa tuyệt diệu để bạn đạt được ước mơ của mình như tình yêu, công việc, sự nghiệp hay tiền bạc. Chỉ biết ơn thôi là chưa đủ, khi thực hành biết ơn, bạn phải kết hợp với luật hấp dẫn để có thể mang lại hiệu quả cao nhất. 

Mời bạn đọc thêm

3 cách thực hành lòng biết ơn để có cuộc sống như ý

Nếu như bạn đã biết đến luật hấp dẫn thì chúng ta tìm hiểu cụ thể hơn về 3 cách thực hành lòng biết ơn rất đơn giản mà hiệu quả. 

Cách 1: Thực hành 28 ngày biết ơn liên tục 

Cách thực hành 28 ngày biết ơn được mô phỏng lại theo cuốn sách The Magic. Đối với phương pháp này, bạn sẽ thực hành lòng biết ơn trong 28 ngày liên tục. Theo đó, mỗi ngày, bạn sẽ phải thực hiện những bài tập khác nhau để nâng cao lòng biết ơn của mình.

Xuyên suốt 28 ngày, phương pháp này sẽ giúp bạn nâng cao tần số rung động của bản thân. Nhờ đó, bạn cũng có thể thu hút thêm nhiều điều may mắn và tích cực đến với cuộc sống của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách 28 ngày thực hành lòng biết ơn liên tục thì bạn cũng có thể đọc tại Cảm Hứng Sống. Chúng tôi đã có bài viết hướng dẫn rất chi tiết về vấn đề này.

Cách 2: Thực hành lòng biết ơn với nước

Cách 2 đơn giản hơn nhiều so với cách 1. Thay vì phải thực hành rất nhiều bài tập khác nhau, bạn có thể áp dụng thực hành biết ơn với nước là đơn giản nhất. 

Mọi suy nghĩ của bạn cũng mang trong mình một nguồn năng lượng nhất định, dù đó là suy nghĩ tiêu cực hay tích cực. Trên thực tế, nguồn năng lượng trong suy nghĩ của bạn cũng có ảnh hưởng và tác động tới mọi người, mọi vật xung quanh. 

Emoto đã thực hiện nghiên cứu với nước và cho thấy rằng các tinh thể nước có phản ứng rung động với suy nghĩ của con người. Cụ thể, khi chúng ta suy nghĩ tích cực, nước sẽ có hình dạng xinh đẹp. Khi chúng ta suy nghĩ tiêu cực, nước sẽ hình thành tinh thể xấu xí. 

Để thực hiện lòng biết ơn với nước, bạn chỉ cần làm như sau:

  • Bước 1: Sử dụng nước lọc và cho vào cốc/chai không có nhãn dán, chữ gì bên trên
  • Bước 2: Tập trung suy nghĩ vào ly nước đó và nói lời cảm ơn nước, biết ơn nước đã mang lại sự sống cho cuộc đời này.
  • Bước 3: Uống từ từ ly nước đó.

Với cách làm này, bạn có thể thực hiện với nước ở công ty, quán ăn, nhà hàng,… không nhất định là nước ở nhà bạn.

Bạn cũng nên thực hiện cách này trước khi uống nước ở những nơi lạ để tránh nước bị truyền cảm xúc xấu bởi ai đó khác. 

Cách 3: Thực hành biết ơn với đá

Một cách khác để bạn thực hiện lòng biết ơn là làm với đá. Trong cuốn The Magic, đây là phương pháp hòn đá nhiệm màu. Phương pháp này đơn giản, dễ làm và hòn đá sẽ như minh sư luôn dõi theo bạn, giúp bạn luôn duy trì lòng biết ơn hiệu quả. Phương pháp này bạn sẽ làm như sau:

  • Bước 1: Tìm một hòn đá thiên nhiên (lưu ý là đá thiên nhiên chứ bạn không nên chọn đá nhựa, đá xi măng, bê tông,…)
  • Bước 2: Nắm chặt hòn đá trong tay và thầm nói lời cảm ơn tới hòn đá, cảm ơn vũ trụ, nhờ có vũ trụ mà bạn mới có cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay. 
  • Bước 3: Mang hòn đá bên mình để thực hành bất cứ khi nào bạn rảnh, làm càng nhiều càng tốt. 

1001 thắc mắc về việc thực hành lòng biết ơn

Bạn được gì khi thực hành lòng biết ơn?

Nhiều bạn khi tìm đến chủ đề thực hành lòng biết ơn sẽ kỳ vọng mình thực hành xong có được nhà, xe, tiền tài,…

Nhưng

Thực tế là thực hành xong bạn chẳng được gì cả. Thật đấy. Mấu chốt là bạn thực hành lòng biết ơn sẽ nâng cao tần số. Khi nâng cao tần số rồi bạn dùng luật hấp dẫn thì mới có được những điều bạn muốn. 

Còn nếu bạn chỉ thực hành lòng biết ơn thôi thì nó sẽ chỉ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, trân trọng từng phút giây hơn thôi. 

Tại sao lòng biết ơn lại có hiệu quả mà không phải thực hành cảm thấy vui vẻ?

Tôi biết đây là thắc mắc của rất nhiều người. Tuy cả biết ơn và cảm thấy vui vẻ đều là hai trạng thái cảm xúc tích cực giúp bạn nâng cao tần số rung động.

Tuy nhiên, khi bạn vui vẻ, đó chỉ là sự hạnh phúc của riêng bạn mà thôi.

Còn khi bạn biết ơn, đó là sự hạnh phúc của ít nhất của bạn và cái mà bạn biết ơn. Thế chuyện gì xảy ra nếu bạn biết ơn tất cả mọi điều trong cuộc đời này? Khi ấy, bạn sẽ tạo ra sợi dây hạnh phúc giữa bạn và tất cả mọi người, mọi điều trong thế gian này. Nhờ đó mà tần số của bạn sẽ tăng nhanh hơn, rung động ở mức cao hơn. 

Thực hành lòng biết ơn bao nhiêu là đủ?

Không bao giờ là đủ khi bạn thực hành lòng biết ơn. Bạn nên thực hiện nó mỗi ngày. Bạn càng thực hành nhiều bao nhiêu thì năng lượng và tần số rung động của bạn càng cao bấy nhiêu. 

Từ đó, bạn sẽ dễ dàng có được thứ mình muốn đến với mình. 

Chúc bạn luôn hạnh phúc

Đọc và hiểu thêm về luật hấp dẫn để có cuộc sống như ý tại đây

Xem thêm blog Hoa Sen Trong Gió về chủ đề Phật giáo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top