Cách thực hành tự kỷ ám thị luật hấp dẫn

tự kỷ ám thị

Tự kỷ ám thị là một trong những phương pháp thực hiện luật hấp dẫn rất hiệu quả và được áp dụng thường xuyên. Tuy nhiên, thực hành tự kỷ ám thị luật hấp dẫn cũng cần có một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách thực hành tự kỷ ám thị tích cực để luật hấp dẫn có hiệu quả hơn. 

Tự kỷ ám thị là gì?

Theo Wikipedia, tự kỷ ám thị còn gọi là tự thôi miên. Đây là một thuật ngữ đề cập đến việc tự kích thích, tự khích lệ bản thân thông qua các giác quan. Tự kỷ ám thị như một cầu nối giữa ý thức và tiềm thức giúp tạo ra hành động và kết quả tích cực. 

Người ta cho rằng, những ý nghĩ bình thường của bạn sẽ chỉ là ý thức thôi. Tuy nhiên, sức mạnh sâu trong bộ não của bạn là tiềm thức chưa được khai phá. Tự kỷ ám thị sẽ giúp chạm tới tiềm thức của bạn. 

bí mật và thực tế về tự kỷ ám thị

Bạn cứ hiểu đơn giản thế này:

Bạn học hành, suy nghĩ, làm việc => đưa thông tin vào ý thức. 

Ví dụ, bạn học 1+1=2 => ý thức bạn biết 1+1=2.

Những thông tin bạn tự kỷ ám thị sẽ đi sâu vào tiềm thức.

Ví dụ, bạn tự kỷ ám thị rằng mình là người thông minh, có IQ cao. Lúc này, nếu tiềm thức của bạn đã ghi nhận, nó sẽ kích hoạt ý thức của bạn bằng mọi giá để bạn đạt được điều mà bạn ám thị. 

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bị đánh bại, bạn đã bị đánh bại

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không dám, bạn không bao giờ dám làm gì cả

Nếu bạn muốn chiến thắng, nhưng bạn nghĩ bạn không thể thắng nổi

Thì gần như chắc rằng bạn mãi mãi không bao giờ chiến thắng

Bí mật và thực tế về tự kỷ ám thị?

Sở dĩ phương pháp tự ám thị có tác dụng là bởi một người luôn có xu hướng tin vào điều gì đó mà họ luôn tự nhủ với bản thân mình. 

Nếu như ai đó tự lừa dối bản thân bằng một điều sai trái thì bản thân họ rồi cũng sẽ tin vào điều đó. 

What you think, you become.What you feel, you attract.What you imagine, you create

Buddha
what you think, you become

Phương pháp này có cơ tác dụng là bởi những cách bạn nghĩ sẽ gieo vào tâm trí, hòa trộn cùng cảm xúc và kết tinh thành hành động bạn thể hiện ra ngoài

Bạn có thể hiểu đơn giản thế này: nếu bạn tự ám thị mình là người thông minh. Trong đó, bạn gieo vào những cảm xúc hạnh phúc, vui sướng khi được công nhận là thông mình. Vậy thì bạn sẽ thể hiện ra bên ngoài những hành động như thể bạn là người thông minh. Lâu dần, bằng sự kỳ diệu nào đó, trí thông minh của bạn cũng cao lên đúng như những gì bạn tự ám thị. 

Các loại tự kỷ ám thị

Để bạn dễ hiểu thì chúng ta sẽ chia tự kỷ ám thị thành 2 loại: tích cực và tiêu cực. 

  • Tự kỷ ám thị tích cực là những suy nghĩ ám thị mang ý nghĩa tích cực và giúp bạn phát triển cuộc đời của mình lên một tầm cao mới. 
  • Tự kỷ ám thị tiêu cực là những suy nghĩ ám thị sai trái, bệnh hoạn có thể hủy hoại cuộc đời bạn. 

Tôi sẽ ví dụ. 

Chẳng hạn bạn sinh ra trong một vùng quê nghèo khó. Từ nhỏ tới lớn, ai cũng gieo cho bạn cái suy nghĩ “mày ngu lắm, mày chẳng làm được gì đâu”. 

Chuyện gì sẽ xảy ra.

Lâu ngày, bạn sẽ tin vào điều đó và bạn tự ám thị chính mình. 

Vấn đề chính là ở đây. Câu nói “mày ngu lắm, mày chẳng làm được gì đâu” rất tiêu cực và nếu bạn tự ám thị mình thì khả năng cao bạn sẽ trở nên kém thông minh thật.

Những dẫn chứng có thật về tự ám thị

Câu chuyện của Napoleon Hill

Napoleon Hill đề cao mạnh mẽ vai trò của việc tự ám thị. Ông cho rằng, đây là một trong những nhân tố dẫn dắt con người đến thành công. Nhờ việc đưa những cảm xúc tích cực vào quá trình tự ám thị, tự ám thị sẽ trở thành yếu tố mạnh mẽ trong quá trình hình thành tính cách của một con người.

Napoleon Hill

Tính cách ấy được biểu hiện qua bên ngoài thành hành động. Và kết tinh của những hành động đó trở thành số phận của một người. 

Do đó, nếu tự ám thị tích cực thì tính cách cũng tích cực. Tính cách tích cực dẫn đến hành động tích cực và số phận hạnh phúc. 

Câu chuyện công chúa xứ Calivo

Câu chuyện công chúa xứ Calivo cũng là một dẫn chứng khác về việc tự kỷ ám thị. 

Chuyện kể rằng có một cô gái trẻ ở nước Anh ảo tưởng rằng mình là công chúa từ xứ Calivo đến nước Anh. Sau đó, cô tưởng tượng ra đủ thứ về một công chúa từ dáng đi, tiếng nói, quốc kỳ, trang phục quốc gia,…

Sự ảo tưởng của cô còn khiến cả thị trấn trong nước Anh tin rằng cô chính là công chúa thật. Sau đó, giới quý tộc Luân Đôn cũng liên tục học theo điệu múa mà cô tự ảo tưởng ra. Nhiều ngân hàng còn mời cô làm đại sứ để dự trù việc đầu tư của họ vào quốc đảo của cô. 

Thậm chí, một công tước còn cầu hôn cô vì mong muốn mở rộng lãnh địa. Tất cả mọi người đều tin và hành xử như thể cô là một công chúa thực thụ.

Thế nhưng, sau đó một ký giả phát hiện ra không hề có quốc đảo nào mang tên Calivo và bản thân cô gái này cũng không phải công chúa. 

Trong buổi trả lời phỏng vấn, cô đáp “Nhưng khi tôi nghĩ tới vị công chúa kia tôi thấy trở thành công chúa thật sự”.

Tuy nhiên, đến cuối cùng mọi người vẫn muốn cô làm công chúa dù rằng điều đó là giả. Sau này, bất ngờ thay chính anh ký giả kia đã yêu cô công chúa giả này. Hai người họ chuyển sang Mỹ sống và có cung điện hoa lệ, giàu có như một công chúa thật. 

Thực nghiệm của các nhà tâm lý học nước Đức

Người ta đã làm nghiên cứu những phụ nữ có tóc màu khác nhau về khả năng làm việc và độ chính xác. Trước khi thử nghiệm, các cô gái này được đọc câu chuyện cười “tóc vàng hoe ngốc nghếch”. Những câu chuyện này kể về những tình huống “ngu ngốc” của các cô gái tóc vàng. Ví dụ như các cô gái tóc vàng mở nắp hộp sữa chua ngay tại siêu thị chỉ vì hộp in dòng chữ “mở tại đây”.

Câu chuyện này tưởng đơn giản nhưng không. Nó gieo vào đầu những cô gái tóc vàng suy nghĩ mình là người ngốc nghếch thật. Và, kết quả thí nghiệm thật bất ngờ. Những cô gái tóc vàng tham gia thử nghiệm có kết quả làm việc kém hẳn với các cô gái khác.

Chỉ một câu chuyện vô căn cứ mà cũng có thể tác động lên một nhóm người. Thật kỳ diệu!

Cách thực hành tự kỷ ám thị hiệu quả nhất

Bạn thấy đấy, tự ám thị có tác dụng là thật. 

Nhưng vấn đề là bạn phải biết vận dụng nó. Kiến thức chỉ là tấm bản đồ, thực hành mới là chìa khóa để bạn mở ra kho báu. 

Tôi không muốn bạn thực hành sai cách và sa đà vào những suy nghĩ bệnh hoạn, tiêu cực. 

Nếu như bạn đã biết đến luật hấp dẫn, chắc bạn cũng rõ việc chọn câu ám thị quan trọng như thế nào. Bạn sẽ không thu hút được điều gì tốt đẹp nếu bạn chọn một câu ám thị xấu xa. 

Xem ngay: Cách dùng tự kỷ ám thị và luật hấp dẫn thu hút MỌI THỨ bạn muốn

Vậy, bạn phải chọn câu ám thị như thế nào?

Chọn câu ám thị thay đổi cuộc đời bạn

Cụ thể là bạn nên chọn những câu nói tốt đẹp giúp bạn thay đổi cuộc đời. Chẳng hạn như sự giàu có hoặc tình yêu. Bạn cũng có thể dùng tự kỷ ám thị thu hút tình yêu. 

Ám thị ở tương lai nhưng nói ra bằng hiện tại

Khi bạn ám thị, bạn phải mặc định là mình muốn điều đó xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, bạn lại chỉ được nói ra hoặc suy nghĩ về một câu nói ở thì hiện tại thôi.

Tôi sẽ ví dụ.

Bạn muốn tương lai trở nên giàu có. Được. Vậy bạn chọn một câu nói ám thị về việc trở nên giàu có

Tiếp theo, bạn chuyển câu ám thị về hiện tại. Điều này có nghĩa là bạn bỏ hết các từ như “sẽ, sắp,…”. Chẳng hạn, bạn nói “Tôi SẼ TRỞ NÊN giàu có” thì chuyển thành “Tôi ĐANG thu hút sự giàu có đến với tôi”.

Dục tốc bất đạt

Tự ám thị không thể mang lại kết quả ngay tức khắc và bạn cần phải kiên nhẫn. Nếu bạn cảm thấy hơi “nóng ruột” khi thực hiện tự ám thị thì có thể tham khảo phương pháp 555 – 5 ngày thực hành luật hấp dẫn thu hút kết quả ngay và luôn.

Điều quan trọng nhất với phương pháp tự ám thị là phải kiên nhẫn. Càng kiên nhẫn, càng kiên trì bao nhiêu bạn càng hái được nhiều quả ngọt bấy nhiêu. 

Lời kết

Như vậy, bài viết này chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách thực hành tự kỷ ám thị trong luật hấp dẫn. 

Luật hấp dẫn là chìa khóa quan trọng để bạn mở lối con đường đến thành công nhanh hơn, thu hút vạn sự giàu có và xinh đẹp đến với mình hiệu quả hơn. Bạn có thể đọc thêm những bài viết khác trong chuyên mục Hành Trình Tâm Linh để tìm hiểu.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bài viết có tham khảo Wikipedia

Ảnh: Unsplash, sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top