Menu

Top 5 anime khiến bạn chỉ muốn xách ba lô đi Nhật ngay lập tức


Nhắc tới Nhật Bản, người ta nhắc tới một đất nước hàng đầu thế giới cả về kinh tế lẫn khoa học kĩ thuật, nhắc tới những tàu cao tốc shinkashen , những tòa tháp chọc trời của những thành phố sầm uất..nhưng người ta cũng nhớ tới Nhật Bản bởi vẻ đẹp đặc trưng được bảo tồn cực tốt của quốc gia này cùng với nền văn hóa đậm đà bản sắc.

Người mê Nhật không thể không biết tới hoa anh đào, núi Phú Sỹ, những lá phong đỏ rực mùa thu, nét cổ kính của cố đô Kyoto… 

Những nét đẹp ấy được khắc họa lung linh và tuyệt vời hơn qua những bộ anime phủ sóng khắp toàn cầu, đưa thiên nhiên và văn hóa Nhật Bản tới mọi ngõ ngách của thế giới.

Sau đây là top 5 anime về Nhật Bản khiến bạn phát điên vì câu chuyện đầy cảm xúc , vì những con người đáng yêu và vì cảnh thiên nhiên tươi đẹp đến nao lòng khiến bạn chỉ muốn xách ba lô đi Nhật ngay lập tức.

  1. Your name ( Kimi no na wa )

Siêu phẩm của Makoto Shinkai là một bản tình ca vô cùng lãng mạn pha chút huyền ảo. Không chỉ là anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại, tác phẩm còn góp phần tăng lượng khách du lịch đến với Nhật Bản, đặc biệt là khu vực hồ Sowa, nguyên mẫu của hồ Itomori trong phim. 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of