Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Cảm Hứng Sống được thành lập và điều hành như một blog cá nhân với hi vọng chia sẻ thông tin hữu ích đến bạn.

Chúng tôi theo đuổi nhóm chủ đề lối sống, kỹ năng sống và khoa học tâm linh.

Bạn hoàn toàn có thể bookmark lại trang của Cảm Hứng Sống để truy cập dễ dàng hơn. Hoặc, bạn cũng có thể nhấn vào nút đăng ký nhận bản tin của Cảm Hứng Sống.

Triết lý của chúng tôi

Thế giới Internet ngày càng rộng mở, nhanh và tốc độ hơn. Bạn có thể tìm kiếm vô số thông tin mà bạn muốn. Tuy nhiên, những thông tin ấy có thể sai sự thật và bị thao túng bởi một nhóm đối tượng nào đó cố tình đăng tải lên mạng.

Đặc biệt, với chủ đề về tâm linh, huyền học và bí truyền, bạn sẽ rất thường gặp những bài viết mang tính “dọa nạt” và khiến bạn lo sợ. Những bài viết này thường nhằm mục tiêu duy nhất là khuyến khích bạn trả tiền để mua dịch vụ gì đó (thường là dịch vụ bói toán) hoặc mua một sản phẩm gì đó.

Chúng tôi sinh ra để giúp bạn tiếp cận với nguồn thông tin về chủ đề tâm linh ở góc nhìn tích cực và giúp bạn tiến tới sự hạnh phúc bình an hơn. Kể từ khi hoạt động, chúng tôi theo sát 03 triết lý quan trọng:

1. Khoa học tâm linh phải giúp con người phát triển hơn chứ không phải dọa nạt, gây lo sợ bằng những điều bí hiểm.

2. Sản xuất nội dung đọc có chất lượng về chủ đề tâm linh.

3. Minh bạch trong quá trình sản xuất nội dung.

Xuyên suốt các bài viết của chúng tôi, bạn sẽ không thấy các nội dung mang tính dọa dẫm, gây lo sợ cho bạn. Chúng tôi viết về chủ đề tâm linh nhưng với hi vọng bạn có thể ứng dụng và có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt hơn chứ không phải để khuyến khích bạn đi theo mê tín dị đoan.

Thông báo miễn từ trách nhiệm

Tất cả những bài viết trên trang web mang tính trải nghiệm và tổng hợp, tham khảo từ các nguồn uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn làm theo hướng dẫn của Cảm Hứng Sống.

Back To Top