Cách hóa giải nghiệp xấu bằng thần chú Ho’oponopono

cách giải nghiệp xấu

Theo luật nhân quả, những điều lành, hạnh phúc quý vị có được trong kiếp này là do nghiệp tốt quý vị đã tạo ra trong quá khứ. Ngược lại, những buồn bực mà quý vị đang phải chịu đựng là do nghiệp xấu của quý vị. Tuy nhiên, quý vị hoàn toàn có thể hóa giải những nghiệp xấu trong quá khứ bằng việc niệm thần chú Ho’oponopono.

Thần chú Ho’oponopono là gì?

Thần chú Ho’oponopono là một loại phương pháp trị liệu tâm lý của người Hawaii. Phương pháp trị liệu này rất đơn giản bao gồm 4 câu Ho’oponopono. Quý vị có thể đọc câu thần chú Ho’oponopono bằng tiếng Anh (bản nguyên gốc) hoặc bản dịch sang tiếng Việt nếu quý vị không biết tiếng Anh.

Cảm Hứng Sống đã có bài viết chia sẻ rất kỹ về vấn đề này. Thần chú Ho’oponopono rất đơn giản, không cầu kỳ và phức tạp. Quý vị có thể niệm thần chú này vào sáng sớm hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu quý vị không có nhiều thời gian thì có thể trì niệm vào bất cứ lúc nào quý vị rảnh trong ngày. 

Xem thêm: 10 câu thần chú trong Phật giáo giúp bạn an lạc, hạnh phúc mỗi ngày

Cách giải nghiệp xấu bằng thần chú Ho’oponopono

Chúng ta đều biết rằng, những hạnh phúc hay khổ đau mà quý vị đang gặp phải trong kiếp này đều là do nghiệp của quý vị từ kiếp trước mà thành. Để có thể thoát khỏi những khổ đau mà quý vị đang gánh chịu, bên cách tích lũy phước báu cho mình, quý vị cũng cần hóa giải những oan trái từ trong quá khứ.

Thần chú Ho’oponopono là phương pháp giúp quý vị kết nối với tiềm thức của mình và tiêu trừ những điều xấu đã gây ra từ nhiều kiếp trước. Để bắt đầu cách giải nghiệp xấu bằng Ho’oponopono, quý vị thực hiện như sau:

  • Bước 1: Quý vị chọn nơi yên tĩnh, tránh bị làm phiền và mặc trang phục thoải mái, không cần quá câu nệ. 
  • Bước 2: Quý vị đọc liên tục 4 câu thần chú Ho’oponopono 108 lần bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy khả năng.

Tôi xin lỗi (I’m sorry)

Xin hãy tha thứ cho tôi (Please forgive me)

Tôi yêu bạn (I love you)

Tôi cảm ơn (Thank you)

  • Bước 3: Quý vị kết hợp nghe thêm âm nhạc thoải mái, thư giãn, nhạc thiền

Quý vị nên duy trì đọc thần chú này mỗi ngày. Ngoài ra, thần chú được thể hiện dưới dạng tiếng Việt rất dễ nhớ, dễ thuộc, chỉ cần đọc vài lần là thuộc. 

Một số câu hỏi về vấn đề trì tụng thần chú Ho’oponopono

Nên trì tụng Ho’oponopono vào lúc nào trong ngày?

Quý vị có thể trì tụng vào sáng sớm hoặc buổi tối trước khi đi ngủ đều được. Thần chú này tập trung vào sự chữa lành tâm trí nên không quá câu nệ về mặt thời gian. Ngoài ra, nếu quý vị quá bận rộn thì có thể tranh thủ những lúc nghỉ ngơi trì tụng một chút là được. 

Tôi vừa nằm vừa đọc thần chú được không?

Được. Cách hóa giải nghiệp xấu bằng Ho’oponopono không quan trọng quý vị ngồi hay nằm. Quý vị có thể nằm niệm Ho’oponopono để từ từ đi vào giấc ngủ cũng được. Nếu quý vị đã thuộc thì tự đọc là tốt nhất. Nếu quý vị vẫn chưa thuộc, quý vị có thể nghe cùng các bài đọc trên Youtube. 

Bao lâu thì tôi giải hóa hết nghiệp xấu?

Không ai chắc chắn khi thực hành cách hóa giải nghiệp xấu bằng Ho’oponopono bao lâu thì quý vị có thể xóa hết phiền não của mình. Tuy nhiên, quý vị có thể đọc thêm về câu chuyện của bác sĩ Hew Len và thần chú Ho’oponopono. 

Vị bác sĩ Hew Len đảm nhận viện trưởng cho một bệnh viện tâm thần dành riêng cho tù nhân. Vừa tâm thần, vừa phải đi tù. Quý vị hiểu họ có nghiệp nặng như thế nào rồi. 

Nghiệp này không chỉ có những người tù nhân gánh chịu mà bản thân bác sĩ Hew Len cũng phải nhận một phần. Bản thân ông Hew Len hiểu rằng, làm viện trưởng trong tình huống “oái oăm” như vậy sẽ rất khó khăn, vất vả. Thế nhưng, ông Hew Len vẫn chấp nhận làm công việc đó vì ông cho rằng đó là cái nghiệp ông phải trả. 

Trong thời gian tại chức, ông Hew Len mỗi ngày đều áp dụng Ho’oponopono cho chính ông và những người bệnh nhân trong viện.

2 năm sau, điều kỳ diệu là bệnh viện phải đóng cửa vì mọi người đều khỏi bệnh hoặc bệnh rất nhẹ. 

Đối với trường hợp của ông Hew Len, khoảng thời gian 2 năm kiên trì đã giúp cuộc đời của ông và nhiều người khác sang trang. Nếu quý vị chăm chỉ và có lòng tin, tôi chắc chắn rằng quý vị cũng sẽ sớm thành tựu những gì mình mong muốn. 

Tần số rung động vũ trụ là gì? 10 cách nâng cao tần số rung động

Tôi kết hợp Ho’oponopono với các phương pháp khác được không?

Được, quý vị có thể kết hợp trì niệm Ho’oponopono với các câu thần chú Phật giáo hoặc lạy sám hối mỗi ngày. Đây là cách hóa giải nghiệp xấu rất tốt, giúp nghiệp xấu của quý vị sớm được tiêu trừ. 

Cách sám hối tại nhà ai cũng làm được

Tôi chỉ nghe các bài niệm Ho’oponopono trên mạng mà không đọc theo có được không?

Thực ra quý vị làm như vậy vẫn có tác dụng nhưng không mạnh mẽ và không tốt bằng việc quý vị tự niệm. Quý vị có thể vừa nghe theo, vừa đọc thầm trong đầu cũng được, không nhất thiết phải đọc thành tiếng lớn. 

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của Cảm Hứng Sống về cách hóa giải nghiệp xấu bằng thần chú Ho’oponopono. Quý vị quan tâm các bài viết cùng chủ đề có thể ghé thăm chuyên mục Hành Trình Tâm Linh của chúng tôi để đọc thêm.

Chúc quý vị luôn bình an, hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top